" phải có trách nhiệm khi anh đã lấy đi cái quý giá nhất của em"

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi thiensu123, 10 Tháng ba 2016.

 1. thiensu123

  thiensu123 Member Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Cô ấy luôn tra tấn tinh thần tôi bằng loại luận điệu đó và nói thêm rằng "đừng có nghĩ đến chuyện quất ngựa truy phong".

  [​IMG]
  Chúng tôi quen nhau tới giờ đã hơn 3 năm, lúc cô ấy là sinh viên năm cuối Dịch vụ làm clip của một trường đại học. Cô đó là bạn của em gái tôi, kém tôi 5 tuổi. Ấn tượng trước tiên về cô ấy là một người hiền lành, dễ thương và với phần nhút nhát. Sau ấy chúng tôi sở hữu đa dạng cơ hội tiếp xúc mang nhau và tình yêu được thắp lửa.
  Tôi hiểu câu mà người ta vẫn nói: “Một người đàn ông khi trút bỏ bộ quần áo trên người của 1 cô gái xuống thì hãy mặc cho cô ấy cái váy cô dâu”. bởi thế, khi em ra trường tôi ko đắn đo mà chạy vạy để xin cho em một công việc ở Hà Nội. Tôi dự định để em đi khiến 2 năm rồi sẽ tiến hành khiến cưới.

  Nhưng rồi càng bên nhau tôi nhận thấy cô ấy lạnh lùng và vô cảm đến đáng sợ. Ở sắp nhau nhưng tôi ít lúc thấy cô liên lạc về mang gia đình. mang lần vì nhớ con, mẹ cô đã lặn lội xuống Hà Nội thăm thì cô đó đề cập chuyện kiểu: “Sau này mẹ đừng tự tiện xuống thăm con nữa, làm cho dơ mặt mang nhà bạn trai”.

  Gia đình tôi tôn trọng cuộc sống của con loại phải chưa bao giờ có ý chê bai gì cô đấy cả. Ngược lại, mỗi lần tôi ngỏ ý muốn về thăm bố mẹ ở quê thì cô đấy đều kiếm lí do chối quanh để trì hoãn.

  có phổ biến lúc tôi cảm giác cô đấy chỉ lo cho cuộc sống của riêng bản thân mình. Chưa bao giờ tôi thấy cô đấy chủ động sắm món quà nào cho bố mẹ tôi, mỗi lần đến nhà tôi chơi tất cả đều do tôi tự mua. Tôi không quá quan trọng quà cáp hay tiếc tiền chỉ đôi lúc chạnh lòng, dường như cô đó hoàn toàn ko coi trọng gia đình tôi.

  Càng ở bên cô đấy tôi nhận ra cô đấy là người nhỏ nhen và sống quá cơ hội. Cô đấy ỷ lại vào tôi hầu hết trang bị làm tôi mệt mỏi cực kỳ. Tôi góp ý có cô đó đa số nhưng cô đó cũng chẳng thay đổi gì.

  Tôi vừa giận vừa thương. sở hữu khi từng hình dung chuyện chia tay, nhưng canh cánh 1 nỗi, cả tuổi thanh xuân cô ấy cũng dành cho tôi, ngày nay chia tay, với tính cách khó chịu vậy thì sao sống tử tế được. Cô đấy thì không hiểu lòng tôi, một mực chửi tôi là kẻ khốn nạn, nói tôi chỉ là 1 gã “Sở Khanh” như bao thằng đàn ông khác.

  Tôi yêu cô ấy thật lòng, xác định nghiêm túc trong mối quan hệ này, nhưng tôi thực sự sợ dòng lời nghiệt ngã. các lời đay nghiến em nhắc ra khiến cho tôi với cảm giác vì trót “vượt rào” nên giờ bắt buộc còng lưng trả nợ.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này