Ornn sẽ tăng thêm sức mạnh khi kết hợp với đồng đội

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi maybach1278, 11 Tháng tám 2017.

 1. maybach1278

  maybach1278 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Lại thêm một lối chơi mới rất thú vị về vị tướng sắp được ra mắt.


  http://vn.13322.com/news/esport/201...-thoai-mobile-3d-top-4-game-an-theo-9495.html

  Với một cơ chế hoàn toàn mới lạ, Ornn trở thành một sự lựa chọn thú vị cho những lối chơi mới đang được Riot phát triển. Hãy cùng Meddler nói qua một chút về nó nhé:

  “Bất kỳ đội nào có Ornn cũng đều hưởng lợi rất nhiều từ khả năng nâng cấp trang bị của vị tướng này, đặc biệt với những lựa chọn cần đồ trấn phái sớm, chắc chắn sẽ tạo được nhiều áp lực trong trận đấu. Đó là điều mà chúng tôi tin rằng sẽ rất phù hợp với Ornn. Tất cả các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có thể kết hợp cùng những tướng khác, và trong trường hợp của Ornn, đó chính là chọn đội hình để chơi xoay quanh các món đồ được nâng cấp. Có thể chúng tôi sẽ điều chỉnh, cho nâng cấp một trang bị nào đó tại một thời điểm nhất định, và chỉ số nào mà nó đem lại cho chủ sở hữu, mục tiêu không phải bổ sung cho đủ chỉ số mà để cho những tướng khi kết hợp với Ornn sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho chính bản thân họ.”

  Meddler cũng nói thêm nếu bạn nhận được Ornn ở chế độ ARAM:

  “Chúng tôi cũng thêm một số quy tắc dành cho nội tại của Ornn (mua đồ mọi lúc mọi nơi), nhiều khả năng sẽ là thời gian hồi sau mỗi lần sử dụng thay vì dùng quá thường xuyên. Đây cũng không phải là lần đầu tiên chúng tôi chạm trán Ornn ở máy chủ PBE, nên bất kỳ ai đánh Ornn khi chơi ARAM sẽ thấy kha khá thông tin được lược bỏ ở phần chú thích.”

  Với những chia sẻ của Meddler, chắc chắn các bạn sẽ thấy có rất nhiều tướng được hưởng lợi sớm từ những trang bị này phải không, và đặc biệt, đây cũng là đồ trấn phái của rất nhiều tướng nữa! Hãy cùng theo dõi thêm trên Liên Minh 360 trong thời gian tới nhé!
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này