Những tiện lợi của cách thụt tháo hậu môn nhân tạo

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi vinhtran912, 22 Tháng ba 2016.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Member Thành viên

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Thụt tháo hậu môn nhân tạo là cách làm sạch ruột bằng nhỏ giọt qua HMNT khi lợi ích, ky.Phuong ưng ý, thường xuyên và theo chu kỳ là Pillore và Mỹ được giới thiệu từ các năm đầu thế kỷ 18, sau lúc Lockhart kỳ cục cho rằng hướng dẫn và nhiều người dùng trên toàn thế giới.
  enema chứa chất thải (HMNT) được chỉ định trong các trường hợp bệnh nhân bị táo bón hoặc ruột tắc nghẽn do phân của bệnh nhân. ngoại trừ ra, thủ tục này được dùng để chuẩn bị nội soi đại tràng, chụp X-quang đại tràng hoặc đóng phẫu thuật HMNT. bí quyết này siêu lợi ích trong sinh hoạt hàng ngày và giảm giá thành cho bệnh nhân.
  >>nhét bi vào của quý
  Mục đích của bí quyết này là để giữ cho HMNT cung ứng chẳng hề vì bệnh nhân được phân công để kiểm soát số lần trong suốt cả ngày, đồng thời chỉ ra HMNT phân phối khi thuốc xổ.
  buộc phải chú ý rằng tất cả các Nếu như buộc phải chữa trị y tế theo đề nghị của bác sĩ. bí quyết này đòi hỏi y tá kiên nhẫn, nhẹ nhàng và nên theo dõi bệnh nhân trong thời gian kéo dài thuốc xổ.
  >> đi cầu ra máu
  [​IMG]

  các chống chỉ định của cách
  - HMNT ngang tràng và đại tràng buộc phải (đối có phân lỏng).
  - Mở HMNT tạm thời.
  - Bệnh nhân mang xu hướng ăn tiêu chảy.
  - Bệnh nhân bị bệnh viêm ruột.
  - Bệnh nhân sở hữu bệnh tim thận nặng.
  - Biến chứng HMNT: hẹp, sa, thoát vị hoặc nhiễm trùng ...
  Trong một số giả dụ mang thể gây khó khăn cho các thuốc xổ như: vật dụng vệ sinh toàn bộ ở nhà; bệnh nhân to tuổi, ko đủ sức khỏe hoặc bệnh tâm thần; trẻ em hoặc bệnh nhân không muốn làm hoặc ko hợp tác.
  Xem thêm: dương vật bị ngứa và lột da
  các lợi thế của phương pháp này
  Bệnh nhân có thể giữ phân và ko với túi (chỉ bao gồm các lỗ xuyên qua da).
  - ko can thiệp vào việc lựa chọn trang phục
  - Giúp bệnh nhân tự tin và không ảnh hưởng tới tình trạng cảm xúc của bạn.
  - Làm giảm bớt các biểu hiện sưng, và táo bón.
  - ko cần buộc phải thay thế nó bằng 1, tiết kiệm kinh tế bẩn cho bệnh nhân.
  - Chế độ ăn uống của bệnh nhân với thể thay đổi, không bị tránh.
  - không buộc phải phải với theo quá nhiều túi xách và các trang bị khác.
  - Bệnh nhân mang thể hoạt động bình thường như đi sắm đi, tham gia vào những hoạt động thể thao, nghệ thuật và khiêu vũ ... không ngại cản trở túi đựng bẩn và hôi hám.
  - ưng ý cho các bệnh nhân sống ở vùng khí hậu nóng hoặc làm việc trong một môi trường nóng.
  - Bệnh nhân có HMNT ruột xuống hoặc khung xương chậu mang thể thụt tháo ruột một lần mỗi ngày hoặc cách ngày.
  - Chất lượng cuộc sống của bệnh nhân được cải thiện phải chăng hơn trong công việc và lúc chơi thể thao hoặc tham gia vào các hoạt động xã hội.
  - 1 lúc chất lượng cuộc sống phải chăng hơn, bệnh nhân cảm thấy tự tin và lạc quan hơn, thoát khỏi những lo lắng, chú ý.
  Tuy nhiên, phương pháp HMNT thụt cũng mang 1 số nhược điểm, bởi vì điều này mang thể mất thời gian, dùng phòng tắm trong một thời gian dài, thời gian xa nhà sẽ khó khăn có những nhạc cụ tự chế. ngoại trừ những nguy cơ của công nghệ thủng ruột giả dụ sử dụng ko đúng phương pháp, thuốc xổ trong một thời gian dài có thể gây liệt ruột, không còn 1 loại phân bón tự nhiên và ko thể tiếp tục thực hiện như các bệnh nhân lớn tuổi.
  phương pháp thụt HMNT qua hơi xa lạ đối với các bệnh nhân nước ta. Ở nước ngoại trừ, bệnh nhân HMNT chủ yếu là thông thạo phương pháp này và họ thực hiện thường xuyên tự theo chu kỳ, tùy thuộc vào từng người riêng biệt. bí quyết này vô cùng thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày và giảm chi phí cho bệnh nhân. nhiều bệnh nhân tại Bệnh viện Đại học Y Dược HMNT của câu lạc bộ đã thực hiện bí quyết này sở hữu thành công to.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này