Những tác dụng thực tế của máy do độ bục mà khách hàng chưa hiểu rõ

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi mrtrong181, 28 Tháng ba 2016.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Thùng giấy carton thường sử dụng nhiều nhất tại thời điểm này ở trong tất mọi lĩnh vực do công dụng là đóng gói và vận chuyển hàng hóa đi những địa điểm khác, nhất là trong các ngành công nghiệp và trái cây ở Việt Nam. Tiêu chí của thùng carton ngày càng được cải tiến hơn rất nhiều để kèm theo các ứng dụng siêu việt giúp cho việc bảo quản sản phẩm hàng hóa và di chuyển từ Chỗ đề người dùng sản phẩm an toàn và không bị thiệt hại.

  Máy đo độ bục giấy thùng carton giúp cho công ty xem qua và lấy được được những loại giấy giá tốt nhất dùng để làm thùng giấy carton, từ đó làm nền tảng hoàn thành thùng carton đạt quy chuẩn.

  May do do buc giấy thường có các bộ phận sau: bộ phận kẹp, màng ngăn, hệ thống thủy lực, đồng hồ đo áp lực.

  Bộ phận kẹp trong máy đo bục giấy thùng carton

  Đĩa kẹp được nâng đỡ bởi những khớp nối hoặc một bộ phận tương tự để bảo đảm áp lực kẹp được phân bổ đều trong mọi tình hướng. Vag khi thử các rãnh trong hai mặt của đĩa kẹp phải đồng tâm trong khoảng 0,25mm và Và với nhau để máy được hoạt động thông thường.

  [​IMG]

  Màng ngăn trong máy đo độ bục được làm bằng nguyên vật liệu có tính đàn hồi cao, hình tròn, nằm dưới bề mặt của đĩa kẹp dưới khoảng 5,5mm. Các màng ngăn này thường cần áp lực nhiều hơn để phồng lên được chiều cao như nội quy so với các màng ngăn đã được dùng trong máy đo độ bục. Mang ngăn phải được xem lại theo chu kì một cách đều đặn và nếu không đạt Điều khoản thì phải đổi mới toàn bộ hết. Khi thay màng ngăn phải hết sức cẩn thận để phòng khí hậu lọt vào dưới màng ngăn.

  Hệ thống thủy lực của máy đo độ bục

  Hệ thống thủy lực sẽ công dụng áp lực tăng dần vào mặt dưới màng ngăn cho tới khi mẫu thử bục, áp lực được tạo dựng bởi mô tơ điều khiển pít tông đẩy chất lỏng phù hợp ( glycerol, etyleneglycol tinh khiết có chứa chất chống hao mòn hoặc dầu silicon có độ nhớt thấp) nằm ở dưới bề mặt màng ngăn. Hệ thống thủy lực và chất lỏng dùng không được có bọt khí. vận tốc bơm 170ml/phút ± 15ml/phút.

  Đồng hồ đo áp lực của máy đo bục giấy thùng carton

  Đo độ giãn nở và áp lực chịu được của giấy làm thùng carton xác định giá tốt nhất từng loại giấy theo quy chuẩn.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này