Những sai lầm của nam giới khiến chị em khó lòng tha thứ

Thảo luận trong 'Thư giãn - Giải trí - Chém gió' bắt đầu bởi Herbalife24h, 6 Tháng tư 2016.

 1. Herbalife24h

  Herbalife24h VIP Members Thành Viên VIP Thành viên

  Bài viết:
  1,099
  Đã được thích:
  7
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Trong hôn nhân đôi lúc cánh nam giới rất hồn nhiên và vô duyên, chính vì điều này có thể khiến các chị em tự ái và khó tha thứ, cánh nam giới hãy chú ý để tránh điều này xảy ra nhé :
  [​IMG]
  + Hay nói chuyện theo kiểu bề trên đang ban phát ơn huệ hoặc nói chuyện với bạn theo lối mỉa mai.

  + Gợi ý bạn mua tặng đồ anh ta có thể là một đôi giày đắt tiền, một lọ nước hoa hàng hiệu hoặc chi trả các hóa đơn sinh hoạt phí hàng tháng của anh ta.

  + Bỏ mặc vợ/ người tình của mình khi họ gặp nguy hiểm hoặc rơi vào tình huống khó khăn. Điều này cho thấy anh ấy không thể là người cùng bạn đi tiếp con đường phía trước vì không cùng suy nghĩ và không có khả năng sẻ chia niềm vui, nỗi buồn cùng bạn.

  + Chê bai khả năng “yêu” của bạn và đem so sánh điều này với người tình cũ (vợ cũ) của anh ta. Ngay cả trong trường hợp anh ta có bị say do uống quá nhiều hoặc người tình cũ (vợ cũ) của anh ta đã qua đời.

  + Không dứt khoát với bạn trước những mối quan hệ tình cảm ngoài luồng của anh ta, đó là sự dùng dằng nửa muốn tiếp tục nửa muốn chia tay.

  + Không có thói quen thay đồ lót mỗi ngày, điều này cho thấy anh ta không có thói quen vệ sinh thân thể thường xuyên.

  + Thay đổi tư thế “yêu” ngay khi bạn sắp đạt “đỉnh”, đặc biệt là anh ta vẫn làm thế khi bạn nói: “đừng thay đổi hãy đợi bạn.

  + Vô tư chìm vào giấc ngủ trong khi bạn vẫn đang nói, đang bàn bạc hoặc thảo luận với anh ta một vấn đề nào đó.

  + Hay có hành động cố tình va chạm vào vùng “nhạy cảm” của những phụ nữ khác, trừ phi anh ấy là một bác sĩ chuyên khoa về những bộ phận này hoặc là bác sĩ phẫu thuật.
   

Chia sẻ trang này