Những lưu ý lúc nạo hút thai bạn cần biết

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi truckiem02, 10 Tháng chín 2016.

 1. truckiem02

  truckiem02 Member Thành viên

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Giải pháp nạo thai an toàn nhất bây giờ được nhiều phụ nữ tim dùng ấy là biện pháp hút thai. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ về giải pháp này. bởi thế để giải đáp những thắc mắc của chị, em về câu hỏi hút thai có mất nhiều thời kì lắm không? và một vài lưu ý khác như sau:

  [​IMG]

  Nạo hút thai có mất nhiều thời gian không?

  - Nếu mang bầu ngoài ý muốn hoặc phát hiện thai nhi khuyết tật thì phụ nữ có khả năng lựa chọn phương pháp bỏ thai an toàn.
  – Sau lúc thực hiện khám và làm các thủ tục xét nghiệm đối với thể trạng cũng như tuổi thai của từng người từ đó mà các bác sĩ mới có khả năng trả lời cho chị em phụ nữ nên chọn lựa hình thức nạo thai nào an toàn nhất.
  – Muốn dùng phương pháp phá thai bằng cách nạo hút thai để đảm bảo độ an toàn thì chỉ thực hiện lúc tuổi thai chưa quá 8 tuần tuổi.
  – Trong quá trình nạo hút thai những chuyên gia sẽ tiến hành gây tê cục bộ trong thời kì ngắn nên việc làm thủ thuật nạo hút thai không khiến cho phụ nữ cảm giác thấy đớn đau và việc bình phục cũng mau chóng hơn
  - Quy trình hút thai không mất nhiều thời gian, nó chỉ diễn ra trong khoảng 10 – 15 phút sau đó người bệnh được nghỉ ngơi trong vòng 1 – 2 giờ để tiến hành theo dõi. Nếu không có bất cứ di chứng hoặc biểu hiện thất thường thì sau hai tuần bệnh nhân nên đi khám trở lại.
  – Việc hút thai tuy không mất nhiều thời điểm song cần được tiến hành tại các cơ sở chuyên khoa uy tín để ngăn ngừa những di chứng ảnh hưởng với sức khỏe như sót thai, nhiễm trùng, băng huyết…

  Những lưu ý lúc nạo hút thai bạn cần biết

  - Hút thai cũng giống như một lần sinh sản nên thân thể bạn nữ rất yếu bởi vậy cần phòng tránh làm các việc nặng nhọc để tránh trạng thái băng huyết.
  – Không nên quan hệ trong thời kỳ này cho đến lúc ra hết máu. Vệ sinh nhẹ nhàng cơ quan sinh dục bằng nước ấm và thay băng vệ sinh thường xuyên.
  – Cần tuân theo nghiêm việc uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ để việc bình phục được diễn ra nhanh khỏi nhất

  Đọc thêm: http://phathai.org/pha-thai-an-toan/389-dia-chi-pha-thai-an-toan-o-ha-noi.html
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này