Những giường đa năng bán chạy của xuân hòa

Thảo luận trong 'Nội thất - Trang trí' bắt đầu bởi simon285, 16 Tháng ba 2016.

 1. simon285

  simon285 Member Thành viên

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của dùng Xuân Hòa đã đến sản phẩm mới nhất của mình đó chính là những chiếc giường đa năng.
  Giường đa năngcủa đại lý Xuân Hòa có nhiều mẫu mã khác nhau, trong đó được chia thành hai dáng thiết kế chính. Mẫu một là các dòng giường gấp sử dụng chất liệu vải bạt. Mẫu giường sử dụng những chất liệu đơn giản, nhẹ nhàng.
  [​IMG]

  Mẫu thứ hai của giường gấp là sử dụng đệm mút cho phần nằm. Mẫu giường gấp sử dụng đệm mút giúp người sử dụng thoải mái hơn, thư giãn hơn. Giường gấp hiện nay không chỉ sử dụng nhiều trong các gia đình mà cả trong các văn phòng. Bên cạnh bàn để máy tính giá rẻ, Xuân Hòa đã cho ra đời những mẫu giường gấp văn phòng.
  [​IMG]

  Về tổng thể, các mẫu giường gấp được thiết kế gọn gàng, phù hợp cho một người sử dụng. Giường gấp có thiết kế cực kỳ đơn giản, bao gồm một khung đỡ có thể gấp gọn và mặt nằm rộng rãi, thoải mái. Với ưu điểm có thể gấp gọn, giường gấp ngày càng được chọn sử dụng nhiều hơn.
  [​IMG]

  Ngoài sản phẩm giường đa năng tại Hà Nội, bạn có thể tìm mua các sản phẩm gia đình khác của nội thất Xuân Hòa như bộ bàn ăn inox đẹp, bàn ghế gia đình… để sử dụng trong gia đình mình.Hãy đến với Xuân Hòa để trải nghiệm thế giới nội thất của chúng tôi.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này