Những điều nên biết về kiểm tra công thức máu

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi vinhtran912, 28 Tháng ba 2016.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Member Thành viên

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Máu là 1 chất lỏng đặc trưng sản xuất chất dinh dưỡng và oxy cho những cơ quan, cơ bắp và những mô của cơ thể. Nó cũng vận chuyển carbon dioxide và các chất thải từ cơ thể.
  Máu là 1 chất lỏng đặc biệt chế tạo chất dinh dưỡng và oxy cho những cơ quan, cơ bắp và các mô của cơ thể. Nó cũng vận chuyển carbon dioxide và các chất thải từ cơ thể. Máu được cấu tạo của những tế bào máu đỏ và huyết tương. có 3 loại tế bào máu: hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu. Plasma tạo ra 55% các dịch vụ máu trong việc tạo ra những tế bào máu còn lại 45%. Plasma với đựng các tế bào máu, tiểu cầu, protein, glucose, khoáng chất, kích thích tố và carbon dioxide.
  các xét nghiệm máu là công cụ chẩn đoán là với ích. có 1 số loại khác nhau của những xét nghiệm máu. khi thử nghiệm, một lượng nhỏ máu được lấy ra khỏi cơ thể thông qua một cây kim và quan sát dưới kính hiển vi hoặc có các xét nghiệm hóa học. nâng cao hoặc giảm số lượng hoặc khối lượng của thành phần máu và những biến đổi trong hình dạng hoặc kích thước bất thường đã được cảnh báo.
  >> nhét bi vào của quý
  >> kéo dài dương vật ở đâu
  [​IMG]

  kiểm tra CBC
  xét nghiệm công thức máu là một trong những xét nghiệm máu thông thường nhất. Nó phân phối thông tin về các tế bào máu. Thử nghiệm này được sử dụng để đánh giá tình trạng sức khỏe nói chung. Nó giúp phát hiện những rối loạn bệnh và máu. số lượng tế bào máu cao hay tốt là một Dấu hiệu của bệnh thiếu máu, nhiễm trùng, rối loạn đông máu, ung thư máu, rối loạn hệ miễn dịch.
  lúc xét nghiệm máu?
  Xem thêm: đầu dương vật bị ngứa đỏ
  CBC kiểm tra thường là một phần của một cuộc kiểm tra sức khỏe định kỳ. Nó thường được chỉ định lúc nghi ngờ thiếu máu, dị ứng, nhiễm trùng hoặc rối loạn chảy máu. Nó cũng được chỉ định trước lúc phẫu thuật trong chữa khỏi ung thư và để giám sát quá trình chữa trị.
  các thông số kiểm tra là số lượng các tế bào máu đỏ, trắng số lượng tế bào máu, giảm tiểu cầu, hemoglobin, hematocrit, hoặc khối lượng tế bào máu đỏ và những chỉ số tế bào máu đỏ.
  Đọc thức máu:
  một. Cầu Đỏ
  Đây là những tế bào sở hữu rộng rãi nhất trong máu, chúng sở hữu đựng hemoglobin, protein đựng sắt, với oxy. Nó đóng 1 vai trò quan trọng trong việc duy trì hình dạng của các tế bào máu đỏ.
  - Số lượng các tế bào máu đỏ mà bạn có rộng rãi tế bào máu đỏ.
  - Hematocrit, hoặc dung tích máu đỏ: Tỷ lệ khối lượng máu toàn phần với đựng các tế bào máu đỏ. Nó mang thể được thay đổi theo chiều cao và hút thuốc phổ biến hơn.
  - Khối lượng trung bình của những tế bào máu đỏ sở hữu kích thước trung bình của những tế bào máu đỏ. Dựa trên các thông số của những tế bào máu đỏ, thiếu máu được phân thành nhỏ thiếu máu, thiếu máu và thiếu máu đang sạc di động lớn.
  - các hemoglobin trung bình trong các tế bào máu đỏ là số trung bình của vận chuyển oxy hemoglobin trong những tế bào máu đỏ.
  - Hàm lượng trung bình của hemoglobin trong những tế bào máu đỏ là số tiền trung bình của hemoglobin trong những tế bào máu đỏ.
  - Kích thước chuẩn là khoảng 6-8μm của hồng cầu.
  2. Bệnh bạch cầu
  WBC là 1 phần của hệ thống miễn dịch của cơ thể và giúp bảo vệ cơ thể chống lại nhiễm trùng. Bạch cầu bao gồm các loại: bạch cầu trung tính, bạch cầu ái toan, trắng ái lực kiềm máu, bạch cầu đơn nhân và tế bào lympho.
  đếm WBC: đếm số lượng bạch cầu trong máu.
  3. Tiểu cầu
  Đây là các tế bào máu giúp máu đóng cục
  - Đếm tiểu cầu: số lượng tiểu cầu trong máu.
  - Số lượng tiểu cầu trung bình đo kích thước trung bình của tiểu cầu.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này