Những điều mà người tổ chức sự kiện nên biết

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi nguyenthibichtham, 21 Tháng bảy 2017.

 1. nguyenthibichtham

  nguyenthibichtham Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Phải biết viết proposal, kịch bản chương trình, MC Script


  Phải biết thủ tục, giấy tờ về xin phép quảng cáo, tổ chức event:


  Nếu không phải trực tiếp đi xin giấy phép thì bạn cũng phải nắm được thủ tục để biết được trình từ và thời gian, sau đó sắp xếp kế hoạch sao cho phù hợp.


  Phải có mối quan hệ với các công ty Agency khác

  Để xem họ đang làm gì, cho khách hàng nào và làm như thế nào. Từ đó, so sánh dịch vụ và chất lượng của công ty mình với công ty Agency khác. Sau đó, thấy được ưu điểm và phát huy nó, hiểu được khuyết điểm của mình ở đâu để mà khắc phục và cải thiện.


  Phải biết chỗ cho thuê thiết bị sự kiện giá mềm nhất

  Người làm sự kiện phải biết chỗ cho thuê âm thanh, ánh sáng, cho thuê bàn ghế giá rẻ nhất ở đâu và biết tạo dựng mối quan hệ với họ.

  Ngoài ra, mối quan hệ chặt chẽ với các công ty Agency khác sẽ giúp bạn có được mức giá hữu nghị trong việc thuê các thiết bị sự kiện.

  Bởi, đối với các sự kiện lớn thì thường không đủ thiết bị và phải thuê ngoài
  [​IMG]
  Ảnh minh hoạ

  Phải biết cách ăn mặc:

  Điều này rất quan trọng, vì tùy tính chất của các sự kiện, ví dụ một ngày hội tổ chức ngoài trời phải hoạt động nhiều thì nên mặc quần jean áo thun sao cho dễ đi lại.

  Còn event trong một resort năm sao cao cấp với những khách mời VIP và không cần phải chạy chương trình liên tục thì có thể mặc đồ lịch sự như đầm, váy nhưng đảm bảo thoải mái và kín đáo


  Phải biết sử dụng cơ bản các phần mềm Corel, Photoshop:


  Mỗi Event Team thường có ít nhất một designer, nhưng đôi khi, quá lệ thuộc vào designer để chỉnh sửa những chi tiết nhỏ nhặt như là một dòng chữ hay xê dịch vị trí một chi tiết nào đó sẽ làm bạn trở nên bị động và mất thời gian chờ đợi.


  Phải biết lên dự trù kinh phí

  Cuộc chiến về giá là cuộc chiến mà bất kỳ Agency nào cũng phải đối mặt.

  Phải nắm rõ thông tin và kinh phí mà khách hàng mong muốn để lập một bảng dự trù kinh phí hợp lý cùng với một ý tưởng tốt để thuyết phục khách hang


  Phải biết dự trù rủi ro

  Không thể tranh được những sai sót lớn hay nhỏ khi thực hiện chương trình nhưng đối với một event việc đề ra những rủi ro và phòng ngừa cho chúng là một trong những điều hết sức quan trọng


  Liên hệ:

  Công ty TNHH SX TM DV Kết nối Việt (Vietlinks)

  Địa chỉ: 98/45 Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

  Holine:: 0909975731 - 0938277217
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này