Những điều cần biết đèn led pha cao cấp

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi hoaquynh123, 19 Tháng chín 2023.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  1,001
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Đèn ngoài trời chống nước và các vấn đề bạn nên biết

  chọn lựa các dòng sản phẩm đèn ngoài trời sở hữu độ chống nước
  điện và nước là hai yếu tố không hòa hợp và có thể “phá hủy” nhau. điều ấy đưa ra vấn đề rằng liệu những sản phẩm đèn thắp sáng lắp đặt ngoài trời có bảo đảm độ bền hay chất lượng chiếu sáng hay không? Và sản phẩm đèn led pha ngoài trời chống nước có mặt như là lời giải đáp tuyệt nhất cho vấn đề này.

  [​IMG]

  tính năng chống nước cho đèn chiếu sáng ngoài trời
  Chưa hẳn loại đèn chiếu sáng nào cũng được thiết kế có những tính năng chống nước. Và tất nhiên chức năng chống nước cũng có thể có thể đảm bảo đèn hoạt động thông thường khi bị ngấm nước lâu quá. Như việc bạn sử dụng 1 chiếc điện thoại sở hữu khả năng chống nước vậy. Mọi việc chỉ đc dừng ở mức kha khá.

  Chống nước được lắp đặt ở đèn chỉ là một phần bổ trợ để bảo đảm ngày càng tăng 1 phần tuổi thọ của đèn nếu phải ở môi trường ngoài trời quá lâu. đương nhiên điều này cũng sẽ bảo đảm cho khả năng và hiệu quả hoạt động vui chơi của đèn trong môi trường thiên nhiên ẩm thấp hoàn toàn có thể bảo trì ở mức ổn định.

  Tùy vào việc đèn trong tiến trình chế tạo đc sử dụng tác dụng chống nước nào mà khả năng chống nước của chúng sẽ có sự khác hoàn toàn. khả năng chống nước của toàn bộ các loại đèn đều được coi nhờ vào chỉ số IP XY. chi tiết chân thành và ý nghĩa của chỉ số này sẽ được chia sẻ ở vị trí thông báo sau đây.

  [​IMG]

  xem về ý nghĩa sâu sắc chỉ số chống nước của đèn ngoài trời chống nước
  Như đã đề cập, bản lĩnh chống nước ở những sản phẩm đèn ngoài trời chống nước là khác nhau. Thay vào chỗ này, bản lĩnh này sẽ được đánh giá sang 1 chỉ số đặc trưng riêng là IP XY. Trong đó:

  IP là ký hiệu chung
  X chỉ mức độ chống bụi
  Y chỉ mức độ chống nước.
  Dựa ở trên chỉ số này chúng ta cũng có thể tiện lợi nhận ra, nếu sản phẩm nào có phần chỉ số Y càng lớn thì mức độ chống nước càng tốt.

  trên Thị trường hiện giờ, phần nhiều các dòng sản phẩm khi được cài đặt khả năng chống nước thì đều phải có chỉ số nằm trong khoảng từ 4 đến 8 có từng mức độ đơn lẻ. Cụ thể:

  4: chặn lại đc các vòi phun từ toàn bộ các hướng khác nhau
  5: chặn đứng sự xâm nhập của nước vòi phun áp lực lớn ở toàn bộ những hướng.
  6: chặn lại hoàn toàn sự xâm nhập của những con sóng lớn.
  7: dòng thiết bị hoạt động nội địa 1 cách thông thường trong 1 khoảng thời gian ngắn ( Lưu ý: áp lực nước không quá lớn )
  8: Chịu đc khoảng thời gian dài bên dưới độ sâu ở trên 1m có áp lực nước nhất định.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này