Những công nghệ sơn nổi bật nhất

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi chosonvn, 16 Tháng ba 2016.

 1. chosonvn

  chosonvn VIP Members Thành Viên VIP Thành viên

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  4
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - 1. Công nghệ sản xuất sơn nước
  Công nghệ sản xuất sơn nước là công nghệ sản xuất ra sơn nước, sơn lót, sơn kháng kiềm, sơn giả đá.... Công nghệ này nhìn chung là tương đối dễ được sản xuất trên các nguyên liệu cơ bản và các chất phụ gia. Đa phần nguyên vật liệu của công nghệ này đều có thể mua ỡ Việt Nam.
  [​IMG]

  2. Công nghệ sản xuất sơn dầu:
  Công nghệ sản xuất sơn dầu là 1 dây chuyền công nghệ tương đối là khép kín, công nghệ này cho ra các thành phẩm như sơn chống rỉ, sơn dầu alkyd, sơn thơm, sơn sấy... Nguyên vật liệu của công nghệ này cũng hoàn toàn có thể mua ở Việt Nam

  3. Công nghệ sản xuất sơn PU:
  Sơn PU là 1 công nghệ tương đối đơn giản, quy trình sản xuất ra sơn PU chủ yếu qua 2 công đoạn chính là phối màu và khuấy trộn. Sơn PU tuy dễ sản xuất nhưng đầu ra của thành phẩm khá đa dạng nếu bạn đánh đúng vào thị phần của nó.

  4. Công nghệ sản xuất sơn epoxy:
  Sơn epoxy là sản phẩm dành cho các công trình công nghiệp và dân dụng. Quy trình sản xuất sơn epoxy này cho ra các thành phẩm chính như lót epoxy, phủ epoxy. Do cấu tạo màng sơn theo mạch vòng nên chúng có độ cứng cao, chịu lực khá tốt.
   

Chia sẻ trang này