Những câu trả lời cho câu hỏi "tại sao ngoại tình?"

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi thiensu123, 16 Tháng ba 2016.

 1. thiensu123

  thiensu123 Member Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Chuyên gia tâm lý Philippa Perry trao đổi về 6 nguyên nhân phổ biến của hành vi lừa dối bạn đời và cơ hội phục hồi hôn nhân.

  [​IMG]
  1. Ngoại tình vì sợ sự khác biệt

  Đây là kiểu tình trạng lúc 1 trong hai Dịch vụ làm video clip hoặc cả hai vợ chồng ko tranh luận, họ chỉ lởn vởn quanh sự khác biệt giữa hai người sở hữu nhau chứ ko đi vào đối mặt và giải quyết. Chính vì không chia sẻ toàn bộ điều, hai người ko cảm thấy sắp gũi. Điều này dẫn tới cảm giác cô đơn và đi tìm kiếm sự gần gũi ở nơi khác.

  Cơ hội phục hồi: Vì cả đôi bên đều cảm thấy mang trách nhiệm trong việc tránh đối đầu mang nửa kia nên có cơ hội để họ học phương pháp thực lòng có nhau, cứu vãn mối quan hệ.

  2. Vì sợ mình yếu mềm

  một số cặp đôi rơi vào cảnh không muốn cởi mở có nửa kia vì sợ lộ ra mình yếu lòng, dễ tổn thương, sợ thừa nhận mình phụ thuộc hay buộc phải người kia. Thay vào đấy, họ thích tranh cãi. Biểu hiện này khiến cho người này nghĩ rằng mình không mang ý nghĩa gì sở hữu người kia, dẫn tới không còn tin tưởng nhau và leo thang đỉnh cao là ngoại tình.

  Cơ hội phục hồi: những cặp vợ chồng rơi vào nhóm này thường chỉ muốn phân tranh ai thắng ai sai. Đối sở hữu họ việc "tôi đúng" quan trọng đến nỗi, họ xem nhẹ ưu tiên cuối cùng buộc phải là tình cảm vợ chồng.

  giả dụ mang thể học bí quyết chia sẻ phần dễ tổn thương trong con người mình có nhau, học bí quyết cởi mở mang một nửa mềm yếu trong tim mình, mối quan hệ của họ sẽ nở hoa.

  3. Ngoại tình vì không sở hữu khả năng gắn bó

  nếu này, người trong cuộc cảm thấy sau quá trình mới lạ, thực tế của 1 mối quan hệ luôn quá phức tạp. 1 đối tác mới với vẻ đơn thuần hơn phổ biến, ít ra là cho tới khi lại hiểu rõ về nhau và sự phức tạp lại bắt đầu chu kỳ của nó.

  Họ đi qua chu kỳ này nhiều lần trước khi nhận ra rằng các mối quan hệ tới rồi đi, bắt đầu rồi đổ vỡ sở hữu thể không hẳn là vấn đề bắt nguồn từ đối phương.

  4. Vì nghiện sex

  Ngoại tình vì lý do này thường không mang ý nghĩa gì so sở hữu những cái ngoại tình khác. Nghiện sex ko giống những chứng nghiện khác như nghiện cờ bạc. "Con nghiện" chỉ cảm thấy "trống rỗng" và đi giải tỏa cơn nghiện như một phương pháp mang đến cảm giác trọn vẹn nhất thời, nhưng cảm giác đó ko kéo dài.

  Ngoại tình kiểu này với thể sẽ tiếp diễn bất tận trừ phi "con nghiện" được đưa vào hành trình vững mạnh cá nhân nghiêm ngặt, được chuẩn bị kỹ càng. Kẻ lầm đường lạc lối khi nhận thấy người bạn đời của mình với ích sẽ xem đấy là lý do để không dính líu vào những cuộc chinh phục nữa.

  5. Vì muốn chia tay

  Mục đích của kiểu ngoại tình này là ép đối phương đi tới kết thúc cuộc hôn nhân.

  Việc ngoại tình trong trường hợp này mang thể được xem là nguyên nhân chia tay, nhưng thực chất ấy chỉ là phương pháp giải quyết của kẻ ngoại tình sau khi đã với quyết định chấm dứt từ trước.

  Cơ hội phục hồi hôn nhân: ko mang.

  6. Muốn mang cả hai

  Đây là ví như kẻ ngoại tình muốn sở hữu tất. Anh ta (thường là "anh ta") vừa muốn vợ và gia đình, vừa muốn cả một cô nhân tình nữa.

  1 khách hàng của Philippa từng đến trị liệu riêng tư vì muốn vợ, muốn gia đình, nhưng muốn cả tình nhân. Hình ảnh người chồng, người cha thấp siêu quan trọng sở hữu anh ta. Anh ta chọn vợ vì cô đó "hoàn hảo", là người anh ta "nên yêu" hơn là "thực sự yêu". Sau vài năm, anh ta ngoại tình. "Chuyện cứ thế xảy ra thôi", người mua của Philippa kể.

  Vấn đề nằm ở chỗ anh ta vẫn trung thành với ý nghĩ mình là 1 phần của gia đình tuyệt vời. Anh ta cảm thấy mình như chia khiến cho hai. Tình trạng này kéo dài trong 4 năm.

  Thông thường, chính cô nhân tình sẽ là người chọn tới vợ để thúc đẩy cho sự việc tiến thêm bước mới. Và đó là khủng hoảng xảy ra với vị khách của Philippa. Anh ta không muốn chuyển đến sống có người tình, nhắc rằng sẽ chỉ làm cho vậy giả dụ bị vợ đá ra đường mà thôi.

  "Peter (tên vị khách) muốn biết khiến cho cách nào để duy trì tình trạng như cũ. Anh đấy không lưu ý việc thu nhận thêm sự hiểu biết bản thân, và ko quay lại điều trị nữa", Philippa nhắc.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này