Những cấm kỵ khi kê giường ngủ cho vợ chồng

Thảo luận trong 'Nội thất - Trang trí' bắt đầu bởi truongtuandl33, 13 Tháng năm 2017.

 1. truongtuandl33

  truongtuandl33 Member Thành viên

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Trong phòng ngủ, giường ngủ là vật dụng quan trọng, nó không chỉ là điểm nhấn cho phòng mà còn là nơi nghỉ ngơi thư giãn, thể hiện tình cảm vợ chồng. Vì vậy, cần chú ý những điều sau để tình cảm vợ chồng được suông sẻ, hòa thuận và hạnh phúc hơn.

  [​IMG]
  Mẫu giường gỗ đẹp

  1. Vị trí đặt giường ngủ

  Đối với tủ đầu giường ngủ, không để hai tủ cùng phía với nhau, dễ gây trục trặc trong tình cảm vợ chồng, hơn nữa nên đặt đèn ngủ ở hai bên tủ để ánh sáng lan tỏa giúp mối quan hệ vợ chồng được tỏa rõ, bền vững.

  Giường ngủ vợ chồng không nên đặt hướng Tây ngôi nhà hoặc của phòng ngủ và phía này cũng hạn chế phát ra tiếng động thường xuyên như tiếng tivi, radio…ảnh hưởng đến giấc ngủ, tinh thần vợ chồng.

  Đối với đầu giường phải có chỗ tựa như tường phòng, tránh cảm giác trống trãi, lạc lõng gây cảm giác bất an.

  2. Kiểu dáng giường

  Giường ngủ nên có thành giường xung quanh, giúp người nằm cảm thấy yên tâm, thoải mái. Hơn thế, giường ngủ cho vợ chồng dù thấp hay cao cũng nên có chân, không đặt sát sàn nhà để tránh cảm giác ẩm ướt, dễ nhiễm bệnh.

  3. Màu sắc giường

  Theo phong thủy, màu hồng thuộc vào nhóm dễ tử vong, chia cắt, thể hiện sự xuất hiện của người thứ 3, do đó giường ngủ vợ chồng nên tránh sử dụng màu hồng. Tốt nhất, là màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, sạch sẽ.

  4. Một số cấm kỵ khác

  Vợ chồng luôn phải gắn kết, hòa hợp với nhau trong mọi vấn đề nên vật dụng nội thất sử dụng trong phòng ngủ hay giường ngủ cũng thế. Cần lưu ý các vấn đề sau:

  - Không đắp chăn riêng: Vợ chồng cần sự sẽ chia, nên tốt nhất nên sử dụng chung một chiếc chăn, nếu có thể nên sử dụng gối đôi thể hiện sự bền chặt cả trong giấc ngủ.

  - Không để giường thứ 2 trong phòng: Gia đình có con nhỏ nên nhiều vợ chồng để chiếc giường nhỏ cho con ngủ riêng, nhưng điều này là dấu hiệu không tốt thể hiện cho xuất hiện của người thứ 3.

  - Không để xà ngang vắt qua giường ngủ: Tạo cảm giác đè nén, kho ngủ;

  - Không treo gương lớn hai bên giường hoặc đối diện giường: gây cảm giác bất an, ảo giác khi thức dậy nhìn thấy ảnh trong gương;

  - Không để giường ngủ nhìn thẳng ra cửa phòng: Người qua lại gây ồn, mất cảm giác riêng tư của vợ chồng;

  - Không đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ: Mặc dù đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ là rất tiện lợi, nhưng việc này sẽ ảnh hưởng hòa khí vợ chồng và mùi khí uế từ nhà vệ sinh ảnh hưởng sức khỏe người trong phòng ngủ.

  Ngoài ra, khi kê giường ngủ nên chú ý đến ánh sáng tới giường ngủ, hướng giường ngủ…để tình cảm vợ chồng được vun đắp, bền vững.

  Mọi chi tiết xin liên hệ công ty nội thất tại An Giang “Nội thất Mộc Gia” để được tư vấn những mẫu giường ngủ đẹp như ý.

  Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Mộc Gia An Giang

  Website: noithatmocgia.vn

  Điện thoại: 0296.650.1111

  Email: support@noithatmocgia.vn

  Địa chỉ: 175/4b Nguyễn Thái Học, Mỹ Bình, Tp. Long Xuyên, An Giang
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này