Những cách nâng cao vốn từ vựng tiếng anh

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi anhnguigis, 16 Tháng sáu 2016.

 1. anhnguigis

  anhnguigis Member Thành viên

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  4
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Khi học ngoại ngữ, từ vựng là một trong những yếu tố rất quan trọng, nó góp phần to lớn trong việc giúp cải thiện trình độ tiếng anh của bạn. Nhưng học từ vựng như thế nào để hiệu quả nhất lại là một vấn đề nan giải mà rất nhiều bạn cần phải được giải đáp.
  Hôm nay, trung tâm luyện thi toeic iGIS sẽ gửi bạn một số bí quyết để bạn có nhiều vốn từ vựng tiếng anh mà sẽ gửi đến các bạn
  + Nhận diện được Word Families: Cũng giống như anh chị em trong cùng một gia đình, những từ đều có liên quan với nhau. Một từ có thể trở thành một danh từ, một động từ, một tính từ, hoặc một trạng từ bằng cách thay đổi hậu tố (suffixes) của nó.
  Ví dụ
  depend (verb)
  dependence (noun) dependable(adjective) dependably (adverb)
  Bốn từ trên cùng với nhau tạo thành một gia đình từ. Ý nghĩa của mỗi từ là tương tự với những từ khác, nhưng mỗi từ có một hình thức khác nhau về ngữ pháp. Việc biết gia đình từ (word families) sẽ giúp bạn điều gì ?
  • Bạn sẽ học được nhiều từ hơn. Khi bạn tìm thấy một từ mới, hãy tìm trong từ điển để tìm các thành viên khác trong cùng gia đình từ.
  • Bạn sẽ hiểu được những từ mới. Xem xét cẩn thận một từ mới. Nó có thể là liên quan đến một từ mà bạn đã biết.
  + Hãy làm một danh sách từ vựng của riêng bạn:Khi bạn đọc, bạn sẽ gặp nhiều từ mới, và bạn sẽ cần phải có cách tổ chức hiệu quả để ghi lại chúng.
  • Sử dụng một cuốn tập để ghi lại những từ mới của bạn.
  • Đối với mỗi từ mới, viết từ, từ đồng nghĩa, định nghĩa, các câu gốc mà bạn tìm thấy các từ, và sau đó tạo thành câu của riêng bạn bằng cách sử dụng các từ này.
  • Mỗi ngày, hãy xem lại các từ của những ngày trước đó.
  • Photo bảng biểu dưới đây để làm danh sách từ vựng cho riêng bạn.
  Ví dụ: New Word Synonym Definition Original Sentence My Sentence consider think about To think carefully about something After considering all the difficulties, they decided to go ahead with the project. I considered different schools before I chose this one.
  + Hãy Đọc Tin Tức Hàng Ngày: Điều quan trọng là đọc một cái gì đó bằng tiếng Anh mỗi ngày, ngoài bài tập trên lớp. Điều quan trọng là đọc những điều thú vị cho bản thân bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ trải nghiệm theo cách này. Một yếu tố quan trọng khác là bạn đọc nhiều thể loại khác nhau điều này sẽ giúp bạn không buồn chán và quan trọng hơn là giúp bạn học có một vốn từ vựng đa dạng hơn.
  • Đọc 20-30 phút mỗi ngày.
  • Đọc những gì mang lại điều thú vị cho bạn.
  • Đọc nhiều chủ đề khác nhau.
  • Đọc sách, tạp chí, báo chí, và các trang web.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin

Chia sẻ trang này