Nhựa DUROSTONE chống tĩnh điện I

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Nhoc Plastic, 15 Tháng năm 2017.

 1. Nhoc Plastic

  Nhoc Plastic Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Trong trong điều kiện nhiệt độ từ từ tăng cao, vẫn có thể duy trì tính năng vật lý tốt, hoạt động trong khoảng thời gian ngắn ở điều kiện nhiệt độ 350 độ C, có thể liên tục hoạt động ở 260 độ C mà không tạo nên tách lớp nguyên liệu, chống tĩnh điện, ít khi biến dạng, độ ổn định kích thước tốt, chống hóa chất ăn mòn tốt, độ bền cơ học cao, tuổi thọ sử dụng dài.

  - Nhựa cách điện DUROSTONE là vật liệu chịu được nhiệt độ cao lên đến 350ᵒc, khả năng làm việc lâu dài ổn định trong môi trường nhiệt độ cao 280ᵒc. Khả năng chống cháy, kích thước ổn định biến dang thấp, có khả năng chống tĩnh là 10^5 đến 10^8.

  - Nhựa cách điện Durostone là một nhựa gia cố sợi cho các ứng dụng cơ khí điện. Với hiệu năng tốt so với cung điện và theo dõi, nó là vật liệu cho hàn dán in ấn, quá trình SMT, Reflow hàn và làn sóng hàn.

  [​IMG]

  ĐẶC ĐIỂM

  # Tốt chống tĩnh bất động sản.

  # Cao sức mạnh và tốt.

  # Nhiệt độ cao sức đề kháng cao.

  # Chặt chẽ gia công khoan dung.

  # Khả năng chịu hóa chất.

  # Dài chu kỳ sống.

  - Trong điều kiện nhiệt độ từ từ tăng cao, vẫn có thể duy trì tính năng vật lý tốt, hoạt dộng trong khoảng thời gian ngắn ở điều kiện nhiệt độ 350ᵒc, có thể liên tục hoạt động ở 260ᵒc mà không tạo nên tách lớp nguyên liệu, chống tĩnh điện, ít biến dạng, độ ổn định kích thước tốt, có khả năng chống ăn mòn tốt, độ bền cơ học cao, tuổi thọ sử dụng dài.

  - Nhựa Durostone chống tĩnh điện tờ cong môđun là 20000 Psi. Nhân vật của xứ Durostone được áp dụng cho ít nhất 20000 lần, so với cùng một loại vật liệu từ trong nước và ngoài nước, sản phẩm của chúng tôi, luôn đến trước bởi chất lượng hơn và giá cả hợp lý.

  Công Ty TNHH TM PLASTIC IDO

  Mail: [email protected]

  Fone: 0976 355 733

  [​IMG]

  ỨNG DỤNG

  - Nhựa Durostone chống tĩnh điện tờ có thể giữ cho nó là sức mạnh cơ khí, êm ái màu sắc ban đầu khi liên tục sử dụng theo nhiệt độ của 280ᵒc (nhiệt độ làm việc tối đa dưới 385ᵒ 10 ~ 20 giây). Nó được áp dụng trong dây chuyền sản xuất dưới nhiệt độ cao liên tục. Ngoài ra, Nhựa Durostone chống tĩnh điện có lợi thế của cường độ cao, gia công một cách dễ dàng và có thể gia công một cách dễ dàng với các bộ phận đặc biệt bên cơ khí.

  - Nhựa Durotone chống tĩnh điện thường được sử dụng trong PCB và điện tử công nghiệp như cách núm vú Fixture, làn sóng hàn nóng chảy, Reflow hàn, khay lò và lò thiếc.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này