Nhận vận chuyển vật nuôi giá rẻ tại hà nội

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi khanhha, 20 Tháng hai 2017.

 1. khanhha

  khanhha Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu nuôi vật nuôi để làm bạn ngày càng cao chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội thành vật nuôi ngày càng cao.

  Để đáp ứng được tối đa nhu cầu vận chuyển vật nuôi cho khách hàng. TDK Express cung cấp dịch vụ vận chuyển vật nuôi đảm bảo an toàn với giá cước rẻ trong nội thành hà nội.

  Khác với những loại hàng hóa khác thì vật nuôi là cá thể sống chính vì vậy cần phải biết cách, đề ra phương án vận chuyển an toàn.

  Việc vận chuyển phải hết sức nhẹ nhàng và chuyên nghiệp , bởi nếu không thực hiện tốt sẽ dẫn đến việc ảnh hưởng đến sức khỏe như đầu đập vào lồng sắt hay bị chấn thương do va chạm quá mạnh.

  Do đó việc vận chuyển phải hết sức cẩn thận, bạn nên sử dụng xe vận tải nội thành thùng kín để việc vận chuyển an toàn tuyệt đối. TDK Express chúng tôi có một hệ thống xe vận tải thùng kín 100% nên bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp để có thể vận chuyển dễ dàng.

  Công ty chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại vật nuôi như chó, mèo, chim, gà, thỏ, sóc, thức ăn dành cho vật nuôi… và không giới hạn số lượng.

  Là một loại hàng hóa ca thể sống nên chung tôi luôn lựa chọn dịch vụ VIP để có thể vận chuyển an toàn một cách tuyệt đối.

  Trước khi vận chuyển lên xe, vật nuôi sẽ được tiến hàng kiếm tra sức khỏe, đặc biết để đảm bảo an toàn cho con người , TDK Express không nhận những gia câm vật nuôi có triệu chứng liên quan đến sức khỏe hay dịch bệnh

  Trong quá trình vận chuyển nội thành nếu xảy ra sai sót gì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho khách hàng. Liên hệ 0931.733.816 để trực tiếp tư vấn
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này