Nhận làm cộng tác viên lập dự toán, bóc tách khối lượng, thẩm tra khối lượng công trình.

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi kimiduhi, 15 Tháng năm 2017.

 1. kimiduhi

  kimiduhi Member Thành viên

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Công ty bạn mới thành lập chưa có nhân viên chuyên về mảng bóc tách khối lượng, thẩm tra khối lượng, lập dự toán. Thay vì thuê nhân viên tại sao công ty bạn không cộng tác viên với tôi. Tôi xin đưa một vài lý do có lợi cho quý công ty bạn như sau:

  - Công ty bạn mới thành lập công trình chưa nhiều nên công việc cũng rất ít. Thuê nhân viên lập dự toán, thẩm tra, bóc tách khối lượng lương mỗi tháng ít cũng phải từ 5-7 triệu, ngoài ra còn một số chi phí đi kèm, với lại tìm được nhân viên thành thạo trong mảng này cũng không dễ.

  - Cộng tác viên với tôi bạn có lợi hơn rất nhiều: thứ nhất tiền thuê theo tháng bạn chỉ mất số tiền rất nhỏ 2 triệu đồng, hoặc nếu không muốn thuê theo tháng bạn chỉ hợp tác với tôi theo dự án: Bạn chuyển dự án cho mình, mình làm việc xong gửi cho các bạn, xong xuôi các bạn chuyển tiền cho mình theo dự án đó. Giá cả mình nhận rất rất rẻ!!!

  - Với kinh nghiệm gần 7 năm trong nghề, trải qua thi công rất nhiều công trình mình tự tin có thể giải quyết công việc cho các bạn một cách chính xác và nhanh nhất.

  Một điều quan trọng với các bạn đó là: sản phẩm của tôi tốt các bạn mới trả tiền!

  Các bạn có nhu cầu liên hệ tôi theo sđt: 0984.135.458

  Chân thành cảm ơn!
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này