Nâng cấp website cho các khách hàng cũ đã đồng hành

Thảo luận trong 'Thiết kế - Giới thiệu website' bắt đầu bởi anhdaychaglo, 8 Tháng chín 2016.

 1. anhdaychaglo

  anhdaychaglo Member Thành viên

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  47
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - , ADC Việt Nam đã và đang mở mang thêm dịch vụ cập nhật và quản trị nội dung cho khách hàng. Ngoài ra ADC Việt nam cũng sẽ tham mưu nâng cấp website cho các khách hàng cũ đã đồng hành cùng ADC trong thời gian qua. Giám đốc Bùi Tuấn Nam cho biết, sự thành công của một doanh nghiệp phải kể đến sự ủng hộ rất lớn từ phía đối tác và khách hàng và đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ Thiết kế web du lịch sau bán hàng. Với phương châm “ Chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt” ADC Việt Nam đã và đang ứng dụng những công nghệ mới nhất của Mỹ để đem đến những sản phẩm tốt và dị biệt để cùng khách hàng đi đến thành công.
  Tiếp đến là tìm ý tưởng Thiet ke web ban hang , công việc tưởng chừng đơn giản này lại đóng một vai trò quan trọng, tốn rất nhiều thời kì và đòi hỏi doanh nghiệp phải có kỹ năng về công nghệ, óc sáng tạo và thẩm mỹ. Nếu doanh nghiệp gặp rối rắm về ý tưởng, họ có thể san sẻ vấn đề đó với kỹ thuật viên đồ họa của ADC Việt Nam để tìm ra ý tưởng về màu sắc, hình ảnh, bố cục giao diện tối ưu cho trang web. Tuy nhiên, để đi đến một sự hợp nhất chung giữa hai bên, doanh nghiệp nên chuẩn bị sẵn những tài liệu về nhận mặt thương hiệu, trong đó cần để ý đến câu khẩu hiệu (slogan), màu sắc nhận mặt thương hiệu và những nét văn hóa trổi của chính doanh nghiệp. Khi mọi việc đã được thống nhất, doanh nghiệp có thể yên tâm trao gửi ý tưởng đó cho công ty thiết kế.
  một đơn vị Dich vu thiet ke web hàng đầu Việt Nam. Hoạt động từ năm 2003, ADC Việt Nam được thị trường biết đến là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực thương mại điện tử. Sau gần 12 năm cung cấp dịch vụ web, ADC Việt Nam đã tham vấn, thiết kế và cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp về thiết kế web cho hơn 1.200 dự án, trong đó có các tổ chức, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.
  Để gia tăng giá trị cho các giải pháp công nghệ như SEO và SEM, đồng thời đáp ứng nhu cầu trọn gói một website chuyên nghiệp cho khách hàng [​IMG]
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này