Nam giới sắp có thuốc tránh thai riêng

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi giangly1990, 15 Tháng ba 2016.

 1. giangly1990

  giangly1990 VIP Members Thành Viên VIP Thành viên

  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  2
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Thuốc tránh thai từ trước đến giờ luôn là phương pháp phòng tránh thai ngoài ý muốn dành cho phái nữ. Nam giới thì thường chọn việc sử dụng bao cao su để làm phương phòng tránh thai ngoài ý muốn. Nhưng theo thông tin gầ đây thì nam giới cũng sẽ có thuốc tránh thai dành riêng cho mình.

  Giáo sư Elaine Tyler Mary, đại học Minnesota Mỹ đưa ra ý kiến của mình về trách nhiệm của nam giới trong việc kiểm soát thai sản: “ Mặc dù phụ nữ mới là người mang thai, người bố của đứa trẻ sẽ hoàn toàn mong muốn chia sẻ trọng trách này với người mẹ, trừ trường hợp người bố quá vô trách nhiệm. ”

  [​IMG]
  "Nam giới sắp có thuốc tránh thai riêng"
  Từ ý kiến của giáo sư Elaine, các nhà nghiên cứu tiếp tục trên con đường phát triển loại thuốc tránh thai đặc biệt dành cho nam giới.

  Sự phát triển của các loại thuốc tránh thai trên thế giới không có giới hạn về giới tính, có thể chỉ đang bị bế tắc ở các ý tưởng khoa học khi chưa một ai nghiên cứu ra phương pháp nào mà không có tác dụng phụ nguy hiểm.

  Giáo sư Elaine nói: “ Các cuộc điều tra đều cho rằng đấng mày râu hoàn toàn mong muốn chia sẻ trọng trách trong các biện pháp phòng tránh thai, chia sẻ cả những rủi ro và tác dụng phụ mà nó có thể gây ra."
  Loại thuốc tránh thai dạng uống dành cho phụ nữ đã được chính phủ Mỹ thông qua và đưa vào sử dụng vào năm 1960 và hiện đang được hơn 100 triệu phụ nữ trên thế giới sử dụng.

  Và từ đó phụ nữ trên thế giới đã được giải thoát bởi các định kiến về hôn nhân và sinh đẻ. Hiện tại đến lượt đàn ông muốn được sử dụng thuốc tránh thai để không phải phụ thuộc vào bao cao su và khả năng bị thắt ống dẫn tinh.
  [​IMG]
  "Giáo sư đại học Minesota, Mỹ : Grunda Georg"

  Cho đến gần đây, Gunda Georg, giáo sư ngành hóa học y tế tại trường đại học Minnesota đã phát triển thành công thuốc tránh thai dành cho nam giới tập trung vào testosterone, tác động đến cảm xúc và làm cho tinh hoàn co lại. Bà cùng đội nghiên cứu của mình sử dụng một hợp chất không chứa nội tiết tố dùng để hạn chế không chỉ khả năng sinh sản của tinh trùng mà cả khả năng tiếp cận trứng của nó.

  “ Chúng tôi đang cố làm chậm tinh trùng đi, hay nói cách khác là làm vô hiệu hóa tinh trùng. ” Bà Georg nói.
  Hợp chất không chứa nội tiết tố tên là H2-gamendazole sẽ làm giải phóng tinh trùng chưa phát triển, hay đơn giản là giữ lại những tinh trùng trưởng thành ở lại trong tinh hoàn.

  Georg cùng đội nghiên cứu của mình sẽ xin phép FDA để thực hiện thí nghiệm lâm sàng, và hiện tại bà vẫn rất lạc quan về phương thuốc mới của mình. Hứa hẹn sự phát triển của luật bình đẳng giới khi mà nam giới sẽ được giao trách nhiệm trong việc kiểm soát sinh sản.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này