Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào mỗi thứ 6 trong tuần tháng 5

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi simthedt, 18 Tháng năm 2017.

 1. simthedt

  simthedt Member Thành viên

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Chương trình khuyến mãi đặc biệt này mới được Mobifone tiến hành triển khai trên toàn quốc. Để giúp các thuê bao không phải chờ đợi lâu hay tránh việc nhớ nhớ quên quên. Từ giờ, cứ mỗi thứ 6 hàng tuần, các thuê bao Mobifone nạp thẻ tại cửa hàng đai lý chính thức của Mobi sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp.

  Nội dung chương trình khuyến mãi:

  Thời gian khuyến mãi: chương trình diễn ra đều đặn vào các ngày thứ 6 trong tháng 5 này. Các thuê bao tiến hành nạp thẻ sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp.

  Đối tượng khuyến mãi: Áp dụng cho toàn bộ các thuê bao đăng ký trả trước, thuê bao hoạt động 2 chiều, 1 chiều hay đang chờ mở lại.

  [​IMG]

  Điều kiện khuyến mãi: khách hàng cần đến trực tiếp tại các đại lý chính thức của Mobifone trên toàn quốc để nạp thẻ. Mobifone không giới hạn khung giờ nạp, giá trị cũng như số lượng thẻ nạp.

  Chương trình khuyến mãi: các thuê bao nạp thẻ tại đại lý Mobifone sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp ngay tại thời điểm đó. Trong đó, 25% được cộng vào TKKM2 và TKKM3. Số tiền này các thuê bao sử dụng để nhắn tin, gọi điện nội mạng, ngoại mạng, liên lạc trong nước.

  Để thuận tiện cho việc nạp thẻ và hưởng ưu đãi, các thuê bao hãy tham khảo các địa chỉ đại lý chính thức của Mobifone theo danh sách tại đây: http://simthedienthoai.net/mobifone...the-nap-vao-moi-thu-6-trong-tuan-thang-5.html
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này