Mitsubishi Mirage G4 vs Hyundai Accent

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi anhemseo, 7 Tháng tư 2017.

 1. anhemseo

  anhemseo Member Thành viên

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Năm mirage Mirage G4 đã đến Continental Mitsubishi! Lần đầu tiên, người mua Mirage sẽ có thể lựa chọn giữa một chiếc sedan 4 cửa và kiểu hatchback 5 cửa. Nó luôn luôn tuyệt vời để có nhiều sự lựa chọn! Nói về sự lựa chọn, chúng tôi đang kỷ niệm sự ra mắt của chiếc sedan Mirage G4 với cái nhìn về cách thức nó chống lại một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó. Loại xe nhỏ, tiết kiệm nhiên liệu nào có giá trị tốt nhất cho người mua sắm trong khu vực Chicago: năm 2017 Mitsubishi Mirage G4 hoặc 2016 Hyundai Accent sedan?

  [​IMG]
  2017 Mitsubishi Mirage G4 vs Hyundai Accent Thông số kỹ thuật và tính năng

  ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

  2017 MITSUBISHI MIRAGE G4

  Mitsubishi mirage g4 vs hyundai accent

  2016 HYUNDAI ACCENT SEDAN

  Mitsubishi mirage g4 vs hyundai accent

  giá bán lẻ để nghị của nhà sản xuất Từ 13.995 USD Từ $ 14.745
  Tiết kiệm nhiên liệu Đến thành phố 35 MPG / 42 MPG highway Thành phố lên đến 27 MPG / 38 MPG highway
  Ghế sau lưng 37,2 " 33,3 "
  Apple CarPlay / Android Auto Có sẵn Không áp dụng
  Ngay lập tức, chúng ta có thể thấy rằng Mirage G4 ra mắt về giá. Với giá dán nhãn bắt đầu từ $ 13,995 cho các mô hình với một hộp số tay, bốn cửa Mitsubishi Mirage là một món hời tuyệt vời cho người mua sắm có ý thức ngân sách. Tương tự như vậy cho mileage khí. Mirage G4 chia sẻ động cơ giống như Mirage 5 cửa, do đó, tự nhiên nó cũng là một trong những chiếc xe không hybrid hiệu quả nhiên liệu nhất trên thị trường . Hyundai Accent kém hiệu quả không thể đo lường được.

  Với chiều dài trên 37 inch dành cho hành khách ghế sau, Mirage G4 năm 2017 thật đáng kinh ngạc với kích thước của nó. Đó là 4 inch so với 2016 Hyundai Accent - khách cao hơn của bạn sẽ cảm ơn bạn.

  Cũng đáng ngạc nhiên: số lượng công nghệ hiện đại có sẵn trên một chiếc xe giá cả phải chăng. Năm 2017, Mitsubishi Mirage G4 là một chiếc xe kết nối hoàn chỉnh với sự hỗ trợ của Apple CarPlay và Android Auto trên hệ thống âm thanh có màn hình cảm ứng.

  Ngay bây giờ, Continental Mitsubishi đang đưa ra một hợp đồng cho thuê Mitsubishi Mirage G4. Khách hàng đủ điều kiện có thể lái chiếc Mirage G4 nhà với giá chỉ $ 129 mỗi tháng! Liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc cung cấp cho đại lý của chúng tôi một cuộc gọi tại (877) 966-2549 để tìm hiểu thêm!
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này