Máy test với hiệu suất đo chính xác cao

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi mrtrong181, 13 Tháng ba 2016.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Với trình độ khoa học kĩ thuật hiện đại nhất nhất hiện giờ thì may test sẽ coi lại kĩ càng từng loại sản phẩm, tác dụng chịu lực của các loại may test móc về công nghiệp. May test còn có chức năng kiểm nghiệm giá ưu đãi nhất của hàng hoá, test khí hậu trong những môi trường không thể giống nhau để cho quý khách công bố được những con số thích hợp trả tiền

  [​IMG]

  Ứng dụng

  Cơ điện tử Hệ thống điều khiển là một nhà sản xuất có tiếng tăm của May test thử phổ trong đó có sẵn trong hoạt động điện tử và may test vi tính. May test này được cách sử dụng để coi lại độ bền kéo và tính nén của vật liệu. Tại vì sao may test phổ Thử nghiệm được đặt tên như vậy bởi vì nó có thể thực hiện tất cả các bài xem qua ngay từ nén, uốn để căng thẳng và coi lại nguyên vật liệu trong tất cả các tính chất cơ học. bên tôi phân phối các lớp của 10T, 20T, 40T, 60T và 100T.

  Độ trung thực & hiệu chuẩn

  Phổ May test xem lại tất cả các hệ thống của cơ điện tử điều khiển được kiểm soát chặt chẽ cho độ nhạy, độ trung thực và hiệu chuẩn trong mọi giai đoạn của chế tạo. tiếp đó mỗi may test được hiệu chỉnh hơn so với từng dãy đo của mình thích hợp với các thủ tục Điều khoản trong tiêu chuẩn Anh 1610: 1964 và IS: 1828-1975. Phổ May test thí nghiệm cơ điện tử của hệ thống kiểm soát Tuân thủ cấp "A" của BS: 1610: 1964 và lớp 1.0 của IS -1.828-1975 Một trung thực + 1% được đảm bảo từ 20% phạm vi tải chọn đến đầy tải. Dưới 20% phạm vi lựa, các lỗi tối đa cho phép là 0,2% của toàn bộ đọc.
  Căng thẳng thử nghiệm, Compression Test và ngang thử nghiệm

  Nguyên tắc vận hành

  vận hành của các may test xem lại phổ quát là do truyền động thủy lực tải trọng từ mẫu thử cho một chỉ số tải trọng đặt riêng rẽ. Hệ thống này là lý tưởng vì nó thay thế truyền tải: duyệt đòn bẩy và các cạnh con dao, mà là nghiêng để mặc và hư hại do sốc trên vỡ miếng thử nghiệm. Tải được phổ biến bởi một ram hydrostatically bôi trơn. áp suất xi lanh chính được truyền đến các xi lanh của các hệ thống con lắc lực kế đặt trong bảng điều chỉnh. Các xi lanh của lực kế cũng là tự - bôi trơn thiết kế. Các tải trọng truyền tới các xi lanh của lực kế được chuyển qua một đòn bẩy để con lắc. Displacement của con lắc actuates cơ chế giá đỡ và bánh răng mà hoạt động con trỏ chỉ tải và may test ghi âm tự tay mình viết. Sự lệch của con lắc thay mặt cho tải tuyệt đối thông dụng trên mẫu thử. phong trào quay lại của con lắc được hãm có kết quả hấp thụ năng lượng trong trường hợp vỡ đột ngột của mẫu vật.

  May test gồm:

  • công ty xiết • Control Panel Power Pack • Hydraulic Controls • Load Hệ thống chỉ tiêu • tự vận hành thường xuyên cuộn Load - Độ giãn dài Recorder
  Extensometer điện tử
  Extensometer điện tử

  Cơ điện tử Hệ thống điều chỉnh cung cấp điện tử giãn dài EE 1 để đo mở rộng chất liệu với độ phân giải của một micron. Strain loại đo giãn dài được cách dùng lên đến giới hạn đàn hồi để xác định các thông số quan trọng như 0,1%, 0,2% căng thẳng bằng chứng và Modulus Young.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này