Màu sắc phong thủy tuổi Ất Mão 1975

Thảo luận trong 'Dịch vụ cưới hỏi - Đám xá' bắt đầu bởi letienmanh, 12 Tháng mười một 2019.

 1. letienmanh

  letienmanh Member Thành viên

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - [h3]2. Màu sắc phong thủy tuổi Ất Mão 1975[/h3]Màu sắc phù hợp hay không là phụ thuộc vào bản mệnh của mỗi độ tuổi. Đối với những người sinh năm 1975 là những người thuộc mệnh Thủy. Lựa chọn màu sắc tương sinh với bản mệnh đó chính là màu xanh nước biển hoặc màu đen. Nhưng theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, nên những màu tương sinh với mệnh Kim cũng phù hợp với người tuổi này đó chính là màu trắng, xám, ghi.  [​IMG]

  Màu sắc trong phong thủy

  Khi bạn lựa chọn đồ vật trong phòng làm việc nên lựa chọn một trong 5 màu trên nhưng phải bố trí sao cho hài hòa. Đặc biệt đối với 5 màu sắc này thì bạn có thể lựa chọn nhiều thứ trong cuộc sống khác chứ không chỉ riêng những đồ đạc trong phòng làm việc. Hãy chú ý là không nên chọn quá nhiều đồ vật cùng một màu, phải hài hòa mọi thứ trong phòng làm việc của bạn.
  [h3]3. Vật phẩm phong thủy[/h3] Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến một số vật phẩm phong thủy khác trong phòng. Những vật phẩm tuy nhỏ nhưng góp lại thì sẽ giúp bạn những điều tích cực hơn cho sự nghiệp của bạn là điều chắc chắn. Những vật phẩm trên bàn làm việc, xung quanh phòng cũng nên lựa chọn theo phong thủy. Chúng sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái, tập trung hơn khi làm việc.

  Việc lựa chọn màu sơn, màu gạch nền trong phòng cũng nên theo màu sắc được kể trên, Ngoài ra nên chú ý đến tranh treo tường, tranh 3d trong phòng làm việc của bạn.

  [​IMG]

  Tranh 3D cho người mệnh Thủy

  Một số đồ vật trên bàn làm việc như chậu cây nhỏ, đôi ngựa, đôi sư tử, cầu pha lê, cầu phong thủy. Hoặc bạn cũng nên chú ý đến một số linh vật như tượng Phật, Thiềm Thừ, Bông cải phong thủy,…

  Những yếu tố cơ bản về phong thủy phòng làm việc tuổi Ất Mão 1975 cũng đã được trình bày một cách khái quát nhất có thể. Hy vọng bạn cũng đã có những kiến thức căn bản cho phong thủy phòng làm việc của bạn rồi. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể tìm hiểu thêm từ những bài khác trong web này để có thể có góc nhìn trọn vẹn nhất về các vấn đề trong phong thủy.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 2. Huyenmai2722

  Huyenmai2722 Member Thành viên

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Bài viết chia sẻ những thông tin rất quý giá để tránh những rủi ro thiên tai
   

Chia sẻ trang này