Lý do cần phải khảo sát địa chất khi xây dựng công trình

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi thanhphong23893, 26 Tháng ba 2017.

 1. thanhphong23893

  thanhphong23893 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Theo như luật Nhà nước quy định cụ thể ở những nhóm công trình bất buộc phải tiến hành khoan khảo sát địa chất trước khi tiến hành xây dựng công trình. Có thể nói, công việc khoan địa chất để khao sat dia hinh sẽ là căn cứ chính xác để các đơn vị thiết kế có thể thiết kế được một nền móng công trình chắc chắn và đảm bảo chịu được tải trọng của công trình, tuổi thọ công trình tối thiểu phải đạt đến thời hạn dự tính.

  [​IMG]

  Khoa địa chất nhằm thu thập những tài liệu gì để đề ra giải pháp thiết lập nền móng, thì theo quy trình khoan địa chất thì công việc này thực hiện trải qua nhiều bước thu thập nhiều tài liệu, thông tin chuyên môn để từ đó tổng kết và phân tích kế quả. Thông nhất kế quả khảo sát được ghi chép cụ thể dựa trên mẫu tài liệu do Nhà nước quy định. Song song trong quá trình khảo sát, các đơn vị thi công còn phải dựa vào địa hình và kết quả thu thập được dự tính những biến đổi về địa chất trông tương lai, những tác động của địa chất cũng như tác động của con người.

  [​IMG]

  Ngoài việc để làm căn cứ thiết lập nên mòng công trình, khoan khảo sát địa chất công trình còn được thực hiện nhằm để đánh giá xem khu vực thi có có phù hợp để xây dựng công trình dự tính hay không, thiết kế nhiều hạng mục để tiết kiệm ngân sách đầu tư, đề ra các giải pháp đối phó khi vấn đề xảy ra bất ngờ trong quá trình xây dựng.... Cho nên có thể nó, khoan dia chat là công đoạn rất quan trọng trong lịnh vực xây dựng công trình nhà ở cũng như những công trình lớn, có tầm quan trọng. Chính vì thế khi tìm đơn vị khoan khảo sát công trình cần phải chọn đơn vị có uy tín, nhiều kinh nghiệm để đảm bảo thu thập thông tin chính xác.

  Công ty cho thuê khoan và khảo sát địa chất
  Địa chỉ: 49 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM
  Điện thoại: 0938.161.031
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này