Luyện thi toeic cho sinh viên, người đi làm hiệu quả tại hà nội

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi sky-fall, 9 Tháng tư 2016.

 1. sky-fall

  sky-fall VIP Members Thành Viên VIP Thành viên

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Trung tâm BKTOEIC được thành lập từ tâm huyết của một cựu sinh viên Đại Học Ngoại Thương. Trải qua 2 năm hình thành và phát triển, BKTOEIC đã trở thành trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, trẻ, nhiệt tình BKTOEIC đã giúp cho hàng ngàn học viên đạt và vượt mục tiêu TOEIC của mình.

  BKTOEIC xây dựng quan hệ thân thiện cởi mở giữa giáo viên và học viên. Giáo viên sẽ là người bạn đồng hành của học viên, cùng giải quyết các vấn đề thắc mắc của học viên từ đó tạo nên sự yêu thích và ham học hỏi của các bạn học viên với tiếng anh. Đồng thời sẽ thúc đẩy việc trao đổi kiến thức, hỏi đáp trong giờ học giữa học viên và giáo viên trở nên thoải mái nhất. Xóa bỏ đi mọi áp lực trong quá trình học viên theo học tại trung tâm. Nhằm giúp các bạn học viên đạt kết quả thật tốt sau khi kết thúc các khóa học tại trung tâm.

  Ưu tiên hàng đầu của trung tâm là học viên phải đạt được điểm đầu ra. Đã có rất nhiều bạn học viên Bách Khoa, Kinh Tế, Xây Dựng…. theo học tại trung tâm và vượt qua các bài thi nội bộ tại các trường Đại Học hoặc các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế. Học viên sau khi tuân thủ đầy đủ các quy định học tập tại trung tâm mà vẫn chưa đạt được điểm đầu ra, trung tâm sẽ cam kết cho các bạn học lại miễn phí hoặc hoàn lại 50% học phí.

  Ưu tiên tiếp theo cũng được chú trọng không kém là học viên sẽ tìm được niềm yêu thích với tiếng Anh sau khóa học. Rất nhiều học viên sau khi học qua các khóa học của trung tâm đã tiếp tục học tập phát triển và sau đó đạt được những số điểm đáng ngưỡng mộ ở IIG.

  Học phí của trung tâm cũng khá rẻ phù hợp với sinh viên, bạn có thể xem chi tiết hơn tại trang web của Bktoeic. Các khóa học của trung tâm khoảng 2tháng/ 22 buổi, thời gian chiều hoặc tối tùy chọn.

  Liên hệ: Mr. Sơn (0983 793 490)
  website:
  Mã:
  bktoeic.edu.vn
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này