Lợi ích khi sử dụng chức năng CRM trong bitrix24

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi thovitra, 2 Tháng bảy 2016.

 1. thovitra

  thovitra Member Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Ở Việt Nam khái niệm về CRM còn mới mẻ nhưng trên thế giới các công ty đã ứng dụng phần mềm thành công từ rất lâu. Khi bạn sử dụng phần mềm CRM thành công các mối quan hệ với khách hàng được cải thiện. Hoạt động trong công ty chuyên nghiệp giúp nhân viên tăng năng suất hiệu quả bán hàng. Mục tiêu cuối cùng đạt được là tăng lượng khách hàng dùng sản phẩm dài lâu. Bitrix24 là hệ thống quản lý doanh nghiệp ưu việt, tích hợp chức năng CRM hữu hiệu cho các doanh nghiệp.

  Những lợi ích của chức năng CRM trong Bitrix24 phải kể đến:

  Tổ chức dữ liệu được tốt hơn

  Thông tin của khách hàng được lưu trữ thông minh theo các trường giúp quản lý, tìm kiếm phân loại chi tiết giúp nhà quản lý hiểu rõ từng nhóm khách hàng.

  Truyền thông chuyên nghiệp

  Sử dụng các dịch vụ như sms marketing, email marketing, tổng đài ip…với khách hàng chất lượng, phục vụ báo giá, giới thiệu sản phẩm mới, tổ chức sự kiện, tri ân khách hàng.

  Chia sẻ thông tin

  Khi khách hàng có nhu cầu tìm đến công ty, thông tin khách hàng chỉ cần nhập liệu một lần. Các phòng ban sẽ cùng giải quyết yêu cầu của khách hàng nhanh chóng chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian.

  Nhà quản lý biết được khách hàng tiềm năng

  Đảm bảo bạn không bỏ sót bất kì một khách hàng nào. Khi biết được trạng thái của khách hàng ở mức độ quan tâm sản phẩm, gặp vướng mắc ở giai đoạn nào đưa ra chiến lược thích hợp

  Đánh giá mục tiêu bán hàng của nhân viên

  Giao diện trực quan với những bảng, biểu đồ giúp nhà quản lý đo lường hiệu quả làm việc của từng nhân viên chỉ qua một vài click bất cứ lúc nào. Không còn phải mất thời gian chờ nhân viên báo cáo và có thể không chính xác do sơ xuất nhầm số liệu…

  Để được dùng thử miễn phí, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  ĐT: 0432 17.16.17 – 0906 057 369 (Mr. Linh)
  web: vitranet24.com
  Email: vitranet24@vivicorp.com
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này