Lợi Ích Chính Của Embodiment Coaching

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi hoanguyen023, 18 Tháng chín 2023.

 1. hoanguyen023

  hoanguyen023 Member Thành viên

  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Lợi Ích Chính Của Embodiment Coaching
  Tiếp cận Toàn diện: khai vấn thân nghiệm tập trung vào tâm trí, cơ thể và tinh thần, đẩy mạnh sự tự nhận thức và sự phát triển sâu sắc.
  Sự hiểu biết về cơ thể và Trực giác: Embodiment Coaching nhận ra sự khôn ngoan trong cơ thể, khám phá trải nghiệm cơ thể và cảm giác, mang đến sự hiểu biết sâu sắc và rõ ràng.
  Hàn gắn và Giải phóng Cảm xúc: khai vấn thân nghiệm giúp hàn gắn và giải phóng cảm xúc, xóa tan căng thẳng và vết thương cảm xúc, tăng cường sự kiên cường và hạnh phúc.
  Tăng cường Tự nhận thức: Embodiment Coaching làm sâu sắc tự nhận thức bằng cách nhận ra cảm giác vật lý, cảm xúc và tác động của suy nghĩ và niềm tin đối với cơ thể, cho phép lựa chọn tỉnh táo phù hợp với bản thân chân thật.
  Biến đổi ở Mức độ Sâu sắc: Embodiment Coaching khám phá và thay đổi các mẫu/vòng lặp tồn tại trong cơ thể, mang lại sự biến đổi và phát triển lâu dài.
  Hòa nhập Tâm trí, Cơ thể và Tinh thần: tạo điều kiện để hòa nhập tâm trí, cơ thể và tinh thần, sống một cuộc sống chân thật và đáng sống.
  Lòng trắc ẩn và Tự chấp nhận: khuyến khích tự thương xót và chấp nhận bản thân, nuôi dưỡng sự yêu thương và chấp nhận sâu sắc hơn.
  Thay đổi Bền vững: Embodiment Coaching sử dụng các phương pháp và kỹ thuật giúp tạo ra những thay đổi bền vững, tích hợp cách thức sống mới và tiếp tục phát triển sau khi quan hệ khai vấn kết thúc.

  (còn tiếp)

  Tìm hiểu thêm: lynacoaching.com
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này