Lg ra mắt điều hòa có thể nhận biết giọng nói

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi thaovt_skyair, 11 Tháng ba 2016.

 1. thaovt_skyair

  thaovt_skyair Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Trong những năm gần đây hãng điều hòa LG không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm. Đặc biệt cho ra mắt dòng sản phẩm có khả năng đuổi muỗi và dòng sản phẩm nhận biết giọng nói . Chiếc điều hòa này có thể nhận biết giọng nói của người dùng ở khoảng cách 5m, từ đó thực hiện theo các lệnh được nói ra.

  Với tính năng vô cùng thông minh này thì bạn chỉ cần yêu cầu qua giọng nói điều hòa sẽ tự động xử lý yêu cầu của bạn. Bạn không cần phải cần dùng đến chiếc điều khiển. Theo hãng điều hòa LG thì đây là những chiếc máy điều hòa đầu tiên trên Thế giới sở hữu công nghệ điều khiển bằng giọng nói và khoảng cách nhận lệnh 5m cũng là xa nhất.

  Cùng với việc sử dụng điều khiển từ xa thông thường, người dùng còn có thể chạm một chiếc smartphone vào một thẻ NFC đã được lập trình sẵn. Từ đó phần mềm LG Whisen App 3.0 được cài trên thiết bị di động sẽ tự động được cấu hình để dùng với Whisen. Với ứng dụng này thì bạn có thể truy cập vào những tính năng của máy như tự chẩn đoán, quản lí trạng thái hoạt động, quản lí mức độ tiêu thụ năng lượng, điều khiển nhiệt độ…  [​IMG]
  Điều hòa mới của LG có thể điều khiển bằng giọng nói
  Xem thêm: sửa chữa bảo dưỡng điều hòa
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này