Lắp đặt công trình tại trường GREEN LANI ACADEMY thành phố Vinh – Nghệ An

Thảo luận trong 'Nội thất - Trang trí' bắt đầu bởi Đồ Chơi Hà Huy, 8 Tháng mười một 2019.

 1. Đồ Chơi Hà Huy

  Đồ Chơi Hà Huy Member Thành viên

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Hoàn thiện công trình bộ liên hoàn ngoài trời tại trường quốc tế GREEN LANI ACADEMY thành phố Vinh – Nghệ An

  Đồ chơi mầm non Hà Huy vừa hoàn thiện công trình bộ liên hoàn cầu trượt ngoài trời cho trường quốc tế GREEN LANI ACADEMY tại thành phố Vinh, Nghệ An. Sau thời gian sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Đồ chơi Hà Huy đã hoàn thành tốt công việc về chất lượng sản phẩm và thời gian theo đúng hợp đồng. Dưới đây mời quý khách hàng cùng xem những hình ảnh về sản phẩm đã hoàn thiện.
  Vài dòng về trường quốc tế GREEN LANI ACADEMY
  [​IMG]
  GREEN LANI ACADEMY mang đến cho các em học sinh môi trường ưu việt, chất lượng cao tại cơ sở mầm non riêng của trường. Nhà trường áp dụng chương trình giảng dạy theo phương pháp vừa học vừa chơi, sử dụng các tài liệu giảng dạy và học tập của Khung chương trình Khối mầm non được công nhận và đánh giá cao của Anh. Nhà trường luôn chú trọng việc tạo ra môi trường giáo dục an toàn nhằm giúp các em phát triển tối đa dựa trên khả năng của từng cá nhân.
  Chương trình giáo dục Mầm non bao gồm bảy lĩnh vực học tập sau:

  • Phát triển Nhân cách, Quan hệ xã hội và Cảm xúc
  • Giao tiếp và ngôn ngữ
  • Đọc viết
  • Toán học
  • Hiểu biết về thế giới
  • Phát triển thể chất
  • Nghệ thuật biểu cảm và thiết kế
  Nhà trường luôn tập trung phát triển về mặt quan hệ xã hội và cảm xúc để các em có thể phát huy tính tự lập, khả năng giải quyết vấn đề và sự tự tin.
  Các em học sinh sẽ có cơ hội học tập để đạt cả bảy Mục tiêu dành cho trẻ Mầm non trên bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.
  Những hoạt động tập trung vào ngôn ngữ được thiết kế một cách công phu, tỉ mỉ cùng những hỗ trợ sát sao trong quá trình học của nhà Trường, các em học sinh sẽ đạt được hiệu quả cao trong việc tiếp thu song ngữ.
  Ngoài ra, phụ huynh sẽ được Trường tư vấn, giúp hiểu được tầm quan trọng của những năm tháng học tập đầu đời này đối với các em nhỏ.
  =>> Tham khảo thêm công trình: Hoàn thành lắp đặt bàn giao công trình nhà bóng trẻ em tại Mỹ Đức Hà Nội

  GREEN LANI ACADEMY lựa chọn bộ liên hoàn ngoài trời và các sản phẩm của đồ chơi Hà Huy cho nhà trường

  Lý do lựa chọn đồ chơi mầm non Hà Huy là gì?
  Qua một cuộc trao đổi phỏng vấn nhỏ, Hiệu trưởng GREEN LANI ACADEMY cho biết, nhà trường đã tìm hiểu rất kỹ về các công ty cung cấp trang thiết bị, đồ chơi mầm non trên cả nước. Việc lựa chọn đồ chơi Hà Huy là hoàn toàn có chủ đích từ trước chứ không phải ngẫu nhiên.
  Qua tìm hiểu được biết rằng Hà Huy có tuổi đời hoạt động trong lĩnh vực từ lâu, có nhà xưởng và cơ sở vật chất tốt, địa chỉ rõ ràng cụ thể chứ không mập mờ như một số đơn vị khác. Các công trình của đồ chơi Hà Huy đã thi công hoàn toàn đảm bảo đủ chất lượng quốc tế, được sản xuất trực tiếp từ một doanh nghiệp tại Việt Nam.
  Nhà trường khẳng định lựa chọn Hà Huy làm đối tác là hoàn toàn chính xác.
  Với các công trình chất lượng, chúng tôi cũng đang khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam

  Mới quý khách xem một số hình ảnh về công trình thi công nhà liên hoàn ngoài trời cho Green Lani Acedemy:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất, thi công lắp đặt bộ liên hoàn ngoài trời vui lòng liên hệ với đồ chơi mầm non Hà Huy, để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
  Công Ty Hà Huy là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như quây bóng nhựa cho bé, bập bênh ngoài trời cho bé chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0961.246.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này