Làm sao để bán đi căn nhà của bạn từ xa

Thảo luận trong 'Mua - Bán nhà, đất' bắt đầu bởi vrdtsgroup, 23 Tháng sáu 2020.

 1. vrdtsgroup

  vrdtsgroup Member Thành viên

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Nếu bạn đang muốn bán đi căn nhà của mình trước đây nhưng bạn đang sinh sống một nơi khá xa căn nhà của mình và không tiện cho việc mua bán hay dẫn khách đến tham quan trực tiếp trước khi họ quyết định đặt mua thì đừng lo lắng, công nghệ không gian 3D thực tế ảo có thể giúp bạn trong việc mua bán nhà mẫu, căn hộ mẫu từ xa.


  Thật khó để có thể đáp ứng nhu cầu xem trước nhà của khách hàng khi bạn đang ở xa tít tắp. Nhưng với không gian 3D- 3D Tour, khách hàng có thể tham quan căn nhà, căn hộ của bạn chỉ với một chiếc điện thoại. Không gian của toàn bộ căn nhà sẽ được số hóa thành không gian ảo với độ chính xác 100%, từng chi tiết trong căn nhà sẽ được miêu tả một cách tỉ mỉ và chân thực. Khách hàng có thể tham quan bằng chế độ nhập vai quan sát mang cảm giác thật. Ngoài ra, không gian 3d- 3D Tour thực tế ảo còn cho phép đo lường diện tích, độ cao, khoảng cách trong không gian với sai số cho được chỉ 1%. Khách hàng có thể dễ dàng mường tượng được không gian của căn nhà họ sẽ mua một cách chân thực mà không cần phải đến trực tiếp.


  Ứng dụng công nghệ không gian 3D trong việc xem nhà mẫu hoặc căn hộ mẫu


  Công nghệ này còn giúp bạn tiếp cận với khách hàng ở nước ngoài một cách khả thi. Các nhà đầu tư bất động sản trên khắp thế giới có thể nhìn thấy và trải nghiệm căn nhà của bạn sau đó ra quyết định thu mua nhanh chóng mà không cần phải tốn thời gian đến xem trực tiếp. Bạn có thể giao dịch mua bán cho một khách hàng ở London hay Hong Kong một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không cần thuyết phục họ đến xem trực tiếp.


  Tham khảo thêm: Không Gian 3D Căn Hộ Mẫu Cao Cấp Tràng Tiền - Trang Tien Apartment-
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này