Làm biển quảng cáo bạt hiflex

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi linhanhha, 17 Tháng ba 2016.

 1. linhanhha

  linhanhha Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Làm Biển Quảng Cáo bạt Hiflex, Lam Bien Quang Cao Bat Hiflex Tai Ha Noi: Chất liệu bạt hiflex là chất liệu khá phổ biến và thông dụng trong ngành quảng cáo hiện nay với chi phí khá rẻ, thiết kế thi công nhanh chóng.Làm Biển Quảng Cáo bạt Hiflex hộp đèn hiflex thường được thi công cho các cửa hàng nhỏ hoặc các đại lý.

  [​IMG]
  Các vật liệu bao gồm: Khung sắt – bạt hiflex in kts , viền nhôm.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Làm Biển Quảng Cáo bạt Hiflex để làm gì? Đối với một doanh nghiệp việc bạn lắp đặt biển quảng cáo bạt hiflex sẽ tạo được một tầm nhìn tốt , một phong cách thương hiệu của riêng bạn. hiện nay sự đa dạng và phong phú về chất liệu , kiểu dáng sẽ tạo ra nhiều sự lựa chọn để Làm Biển Quảng Cáo bạt Hiflex theo phong cách thương hiệu riêng của mỗi người. Làm Biển Quảng Cáo bạt Hiflex,Lam Bien Quang Cao Bat Hiflex Tai Ha Noi: Chất liệu bạt hiflex là chất liệu khá phổ biến và thông dụng trong ngành quảng cáo hiện nay với chi phí khá rẻ, thiết kế thi công nhanh chóng. Làm Biển Quảng Cáo bạt Hiflex hộp đèn, biển bạt hiflex thường được thi công cho các cửa hàng nhỏ hoặc các đại lý.

  Vật liệu: khung sắt – bạt hiflex in kts , viền nhôm.

  [​IMG]

  Làm Biển Quảng Cáo bạt Hiflex để làm gì? Đối với một doanh nghiệp việc bạn lắp đặt biển quảng cáo bạt hiflex sẽ tạo được một tầm nhìn tốt , một phong cách thương hiệu của riêng bạn. hiện nay sự đa dạng và phong phú về chất liệu , kiểu dáng sẽ tạo ra nhiều sự lựa chọn để Làm Bển Quảng Cáo Bạt Hifex theo phong cách thương hiệu riêng của mỗi người. Lh: 0969.757.755 Tư Vấn Miễn Phí Tận Nơi!

  [​IMG]  Quý khách vui lòng gửi thông tin yêu cầu & đặt lịch tư vấn, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tư vấn, thiết kế trực tiếp tận nơi!
  Công Ty Quảng Cáo Hà Nội Phát
  ĐT: 0969.757.755 – 0962.420.669
  Email: qchanoiphat2008@gmail.com Website: lambienquangcaohanoi.vn
  Đ/C: Đường Chung Cư 789 Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này