“Lãi suất giảm 1% thì giá chỉ BDS có thể giảm 0,5%”

Thảo luận trong 'Mua - Bán nhà, đất' bắt đầu bởi thangphuxuan, 27 Tháng mười 2016.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Động thái hạ lợi nhuận đến vay của các bank thương mại mới đây đang “hâm nóng” thị trường BĐS khi người mua ngôi nhà đang hy vọng giá chỉ ngôi nhà hoàn toàn có thể giảm thêm, đi theo Chuyên Viên nếu lãi suất giảm 1% thì giá bán nhà hoàn toàn có thể giảm 0,5%...
  Sau phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9 cùng nghị quyết vừa ban hành, cùng với việc Thống đốc ngân hàng căn nhà nước ban hành Chỉ thị 04, chỉ huy tổ chức tín dụng bằng vận nguồn ngân sách, tiết kiệm chi phí and giảm lãi suất mang lại vay cho nay cụm ngân hàng sẽ xuất hiện động thái hạ lợi nhuận cho vay từ 1-2%/năm.
  tuy nhiên đợt giảm lãi suất lần này không trực tiếp tới BĐS nhưng theo khá nhiều chủ ý Chuyên Viên thì việc hưởng thụ gián tiếp hoàn toàn có thể xảy ra trong quá trình tới, khi những nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính khác xuất hiện sự có nét.
  trao đổi cùng với PV Infonet, ông Nguyễn Văn Đực, Phó giám đốc công ty lớn địa ốc khu đất Lành cho rằng, không riêng gì nghành nghề dịch vụ Bất Động Sản Nhà Đất mà bất kỳ ngành nào thì cũng đều bị tác động không nhỏ bởi lợi nhuận ngân hàng. vì thế, khi lợi nhuận bank hạ thì tất cả những ngành đều sinh hoạt xuất sắc hơn & doanh nghiệp lớn thì đều vui vẻ.
  “Nếu ngân hàng giảm lãi 1% thì giá bán nhà sẽ giảm đc 0,5%. người dân sẽ mua căn nhà nhiều hơn thế vì giá chỉ căn nhà rẻ hơn, việc trả lãi hàng tháng cũng ít hơn… khiến môi trường sôi động hơn, góp phần không giảm thanh khoản mang lại môi trường bất động sản”, ông Đực nói.
  tuy nhiên, Theo ông Đực, mức lãi suất vay nếu như giảm xuống 6-8% thì giá bán ngôi nhà rất có thể giảm thêm và thị trường tiếp tục còn tốt hơn cụm.
  theo chỉ huy một doanh nghiệp Bất Động Sản, động thái hạ lợi nhuận trong cuối năm khi là cơ hội lớn cho Bất Động Sản khi đang ở cuộc đua nước rút cuối năm, giá chỉ ngôi nhà tiếp tục giảm nhưng giảm ra sao thì phải chờ thêm 1 thời gian nữa mới biết đúng mực.
  “Nhưng, khi lãi suất giảm, môi trường hoạt động xuất sắc hơn sẽ khởi tạo việc khiến cho hàng triệu con người sống những lĩnh vực khác giống như kiến trúc sư, kỹ sư, văn phòng, thư ký kết, môi giới, quảng cáo, marketing… làm vào ngành Bất Động Sản Nhà Đất rất nhiều. hoặc đối tượng người sử dụng rộng lớn là công nhân vào ngành thép, gạch, xi măng dịch vụ thi công công trình rồi đến ngành ý tưởng, chế tạo giường tủ, đệm, công nhân dọn dẹp vệ sinh, bảo vệ…”, vị này nói.
  thông tin trung tâm tài chính chi tiết mật thiết, song hành với BĐS, nên dù luôn hoặc gián tiếp thì khi lãi suất vay giảm 1-2% thì Theo ông Nguyễn thế Điệp, Phó chủ tịch Câu lạc bộ Bất Động Sản Hà Nội sẽ có những tác động lớn tới toàn môi trường dù không hy vọng giá căn nhà giảm xuống gần.
  xem thêm dự án :
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này