Làm như nào mua được nhà giá rẻ trong bán nhà riêng phường 13, Quận Tân Bình

Thảo luận trong 'Mua - Bán nhà, đất' bắt đầu bởi viet namsdfdg4251, 15 Tháng mười 2021.

 1. viet namsdfdg4251

  viet namsdfdg4251 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  449
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Trước tiên, bạn cần tìm nguồn thông tin đáng tin cậy, có thể lấy trên mạng hoặc “cò nhà” hoặc môi giới bất động sản nhưng nên cảnh giác vì rất dễ bị lừa vì đây là môi trường tương đối nhạy cảm mà số tiền giao dịch lại lớn nên đã từ lâu lọt vào tầm ngắm của tổ chức hội nhóm “không làm mà muốn có ăn” chuyên ngiệp. Muốn chọn ngôi nhà ổn nhất, bạn nên dạo quanh một vòng những căn nhà được rao bán trong các tin bán nhà riêng phường 13, Quận Tân Bình mà bạn cho là hợp ý mình nhất. Tham khảo nhiều nơi rồi tiến hành so sánh, bạn có thể đánh giá ưu nhược điểm của từng ngôi nhà, xem xét vị trí và các tiện ích xã hội xung quanh, rồi từ đó tổng hợp đưa ra kết quả cuối cùng cũng chính là căn nhà bạn cho là có điều kiện sinh sống tốt nhất. Tuy hơi tốn thời gian nhưng đảm bảo kết quả sẽ không làm bạn thất vọng.

  [​IMG]

  Nhiều nhà đầu tư bất động sản cho biết họ thường sử dụng nguyên tắc 100-10-1 khi xem tin bán nhà riêng phường 13, Quận Tân Bình: bạn cần đi xem qua 100 căn nhà, nhưng chỉ đưa ra lời đề nghị mua nhà với 10 căn trong số đó và sẽ có một lời đề nghị được chấp thuận. Vậy nên bạn có thể ngỏ ý với vài căn nhà bạn thích rồi đợi xem ý kiến và thái độ của chủ nhà. Sau khi bàn bạc trao đổi, cân nhắc kĩ điều kiện và lợi ích từ các bên rồi đã đến lúc bạn chọn đại diện phù hợp để tiến hành thương lượng việc mua bán.

  [​IMG]

  Để mua được giá rẻ hơn thì bạn có thể thăm dò từ những người hàng xóm sống quanh khu vực bạn định mua nhà. Tìm hiểu lý do tại sao lại bán căn nhà đó. Biết đâu thông tin bạn thu thập được sẽ giúp bạn nói chuyện lại với chủ nhà và thương lượng được giá hời sau khi chủ nhà giảm giá. Cũng đừng quên trả giá nếu bạn thấy mức giá chủ nhà đưa ra là chưa phù hợp. Bạn nên khéo léo đưa mong muốn hạ giá vào câu chuyện với chủ nhà để gây thiện cảm, khiến chủ nhà tự thấy quý mến mà giảm giá cho bạn. Nhưng cũng nên nhìn vào tình hình mà thương lượng, không nên ép giá quá mức nếu chủ nhà quá kiên quyết. Điều đó sẽ làm cuộc trao đổi trở nên căng thẳng và bạn có thể vụt mất căn nhà yêu thích vi lí do đó.

  Nguồn tin tức bất động sản : https://bannhabinhduong.net/tin-tuc-du-an/lam-the-nao-mua-duoc-nha-gia-re-trong-ban-nha-rieng-phuong-13-quan-tan-binh-ar208.htm
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này