Kỹ năng mềm

Thảo luận trong 'Thư giãn - Giải trí - Chém gió' bắt đầu bởi hoangtuan, 4 Tháng sáu 2016.

 1. hoangtuan

  hoangtuan Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Ngôn ngữ được sử dụng trong sách là R. Có nhiều lý do R được chọn làm ngôn ngữ để thực hiên các phương pháp trên, kể cả sự miễn phí và năng lực khoa học. Không giống như các phần miềm thương mại khác đều tốn khá nhiều tiền, R hoàn toàn miễn phí. Bất cứ ai ở bất cứ nơi nào trên thế giới có truy cập mạng internet điều có thể tải R về máy tính, tốn vài phút cài đặt , và bắt đầu sử dụng. Trước đây, chỉ có một thiểu số nhà nghiên cứu (chủ yếu là các nước tiên tiến) mới có điều kiện sử dụng phần mềm thống kê, nhưng từ ngày có R thì bất cứ ai cũng đều có điều kiện áp dụng những phương pháp phân tích tinh vi nhất và hiện đại nhất cho nghiên cứu khoa học và phân tích dữ liệu. Do đó, sự ra đời của R đã làm cuộc cách mạng thống kê ở qui mô toàn cầu. R còn "dân chủ hóa" việc tiếp cận các phương pháp phân tích dữ liệu tiên tiến nhất trên thế giới.

  Tác giả Nguyễn Văn Tuấn hiện là Giáo sư Y khoa Đại học New South Wales (Sydney, Autralia), là Principal Fellow của Hội đồng Nghiên cứu Y khoa và Y tế Quốc gia của Autralia, lãnh đạo một chương trình nghiên cứu về loãng xương tại Viện Nghiên cứu Y khoa Garvan, và được mời làm Giáo sư thỉnh giảng tại một số Đại học ở Mỹ, Thái Lan, Thụy Sĩ và Việt Nam.

  Ông là tác giả của hơn 200 bài báo khoa học trên các tập san Y khoa quốc tế (với chỉ số H hiện hành là 65), thành viên Ban biên tập của 7 tập san Y khoa quốc tế. Tác giả còn là cộng tác viên chính thức của Thời báo kinh tế Sài Gòn và báo Tuổi trẻ, đóng góp hàng trăm bài viết về Giáo dục, Y tế, và Khoa học trên nhiều tờ báo trong nước.
  Cảm ơn quý vị đã ghé thăm mua sách trực tuyến. quý vị có thể tham gia mua sach online trên trang web muasachhay.com
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin

Chia sẻ trang này