Kính thủy nồi hơi

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dtphuc, 25 Tháng ba 2016.

 1. dtphuc

  dtphuc Member Thành viên

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Kính thủy nồi hơi hay còn gọi là kính thủy sáng nồi hơi và được dùng rất nhiều trong các nhà máy công nghiệp, tàu, nhà máy điện…Kính thủy nồi hơi có nhiều mẫu mà, kích thước khác nhau và có nhiều hãng sản xuất như kính thủy nồi hơi Ilmadur, Kính thủy nồi hơi Maxsos,Kính thủy nồi hơi Klinger, kính thủy DS, Kính thủy Wika…

  [​IMG]

  Ứng dụng của kính thủy nồi hơi:

  – Khi hệ thống nồi hơi hoạt động trong các nhà máy thi vấn đề giám sát mức nước trong nồi hơi là vấn đề quan trọng hàng đầu có thể gây dừng hệ thống và thậm chí là gây hư hỏng nặng cho hệ thống nồi hơi đặc biệt là ống lửa trong nồi hơi.

  [​IMG]

  hình ảnh của kính thủy nòi hơi
  – Để đáp ứng cho vần đề này thông thường các kỹ sư thường dùng bộ điều khiển nước tự động cho nồi hơi nhưng không thể thiếu thiết bị giám sát bằng mắt thường trong những trường hợp bộ điều khiển mức nước tự động không kiểm soát được. Lúc này cần đến thiết bị giám sát bởi con người và đó làkính thủy nồi hơi.

  [​IMG]

  hình ảnh cụm kính thủy DS
  Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất kính thủy nồi hơi tuy nhiên đi đầu về chát lượng là hãng kính thủy Ilmadur và Maxsos. Tuy nhiên vào giữa năm 2015 thì hãng kính thủy Maxsos đã hoàn tất việc mua lại nhà máy kính thủy Ilmadur đồng nghĩa với việc kính thủy Ilmadur đã không còn trên thị trường.

  [​IMG]

  Với việc mua lại nhà máy kính thủy Ilmadur thì hãng kính thủy nồi hơi Maxsos gần như đã làm chủ hoàn toàn thị trường kính thủy chất lượng cao.

  Vạy để mua được kính thủy nồi hơi Maxsos hoặc Ilmadur đúng chất lượng và chính hãng các bạn ahy4 liên hệ:

  CTY TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

  Người liên hệ: Mr. Long – Kỹ sư cơ điện tử

  Mob.: 0909 006 435

  Add.: 49/2 đường 51, Phường 14, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

  Email: long.tran@aumy.vn
   

  Các file đính kèm:

  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này