Kinh nghiệm trồng hoa mười giờ

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi nguyenlieu308, 17 Tháng năm 2017.

 1. nguyenlieu308

  nguyenlieu308 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Hoa mười giờ phù hợp để trồng trong các thùng chứa trên hàng hiên, Lá mọng nước, cả thân và lá đều dày và mềm. Lá có chiều dài xấp xỉ, có hình trụ và dài khoảng 2cm, với đỉnh nhọn, thân màu đỏ, và hoa mười giờ giống nhau trong các sắc đỏ, cam, vàng, hồng, tím và trắng. Là cây thích điều kiện nóng, khô, gần như sa mạc.

  Hoa mười giờ dễ dàng trồng ở những vùng đất khô, ẩm ướt, khô cằn và khô ráo trong ánh nắng mặt trời. Chịu hạn. Gieo hạt trực tiếp trong vườn sau ngày băng giá cuối cùng, hoặc bắt đầu trong nhà 6-8 tuần trước đó.

  [​IMG]

  Hoa: Các giống hoa mười giờ mang những bông hoa có kích thước khoảng 3.5cm, trong nhiều màu trong phổ ấm (màu trắng, vàng, cam, hồng và đỏ), và cũng có một vài điểm khác biệt. Hoa chỉ mở trong ánh sáng mặt trời tươi sáng, và không mở cửa dưới ánh mặt trời u ám hoặc vào ban đêm.

  Tìm hiểu:Chăm sóc cây hoa cánh bướm

  Chúng được sinh ra trên đầu của thân cây. Hoa cuối cùng khoảng 3 ngày trên cây, nhưng nhanh chóng thành công của hoa mới.Đây là cây trồng hàng năm đang phát triển ít phổ biến như một lớp phủ trang trí.

  Cách trồng hoa mười giờ

  Các loại cây này chịu được hạn hán và ngược lại rất dễ bị hỏng do tưới quá mức. Hãy chắc chắn để trồng chúng trong đất cống rất tốt, và cẩn thận khi tưới cây để đảm bảo họ không phải là nước quá. Họ yêu cầu ánh sáng mặt trời trực tiếp tươi sáng để phát triển và hoa. Các vấn đề dịch hại có thể là rệp, có thể được kiểm soát bằng cách rửa bằng nước hoặc phun bằng nước xà phòng nhẹ.


  Hoa nở mùa hè đến băng giá và có dạng đơn, nửa đôi hoặc hai lần với màu sắc bao gồm màu đỏ, hoa hồng, cam, vàng, trắng. Hoa không mở vào những ngày nhiều mây hoặc mưa. Cứng, thân lá trung bình (đến 1 "dài) xuất hiện trong các cụm dọc theo thân cây màu đỏ.


  Nhân giống:Có thể nhân giống từ hạt giống, nảy mầm nhanh chóng (thường trong vòng chưa đầy 5 ngày), tốt nhất là trong khay hỗn hợp cây trồng ánh sáng, nước rút tốt hoặc trực tiếp tại chỗ. Chúng mọc nhanh và có thể bắt đầu ra hoa trong vòng 8 tuần.


  Các vấn đề thường gặp


  Không có bất kì vấn đề côn trùng hay bệnh tật nghiêm trọng nào. Xem cho rệp. Thối thối có thể xảy ra ở những vùng đất bị cạn kiệt.


  Sử dụng trong vườn


  Tốt cho đất khô nghèo, nơi nhiều nhà máy khác đấu tranh. Gờ hoặc che phủ mặt đất cho giường, vườn đá hoặc dọc theo đường đi bộ. Thùng chứa, giỏ treo. Tràn ngập những bức tường đá.

  nguồn: https:// hoadepvietnam.com/ky-thuat-trong-hoa-muoi-gio-danh-cho-ai-yeu-hoa/
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này