Kinh nghiệm mời phóng viên trong lễ khai trương, khánh thành

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi PhuongNguyen, 3 Tháng tám 2017.

 1. PhuongNguyen

  PhuongNguyen Member Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Tổ chức lễ khánh thành hay tổ chức lễ khai trương là dịp để doanh nghiệp “đánh tiếng” với truyền thông và thị trường mục tiêu. Một buổi lễ khánh thành, lễ khai trương thành công chính là lời chúc may mắn đến tương lai của doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Tổ chức lễ khánh thành hay tổ chức lễ khai trương má có sự có mặt của các phóng viên sẽ giúp cho sự kiện của doanh nghiệp thêm phần long trọng. Điều này không chỉ giúp thu hút khách hàng, mà còn có khả năng góp phần xây dựng và lan truyền hình ảnh thương hiệu một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, với số lượng sự kiện dày dặc như hiện tại, việc thuyết phục họ đến với sự kiện của doanh nghiệp không phải là dễ. Hãy tham khảo các gợi ý sau để tạo một thư mời dự lễ khánh thành, lễ khai trương khó có thể từ chối!

  1. Viết ngắn gọn một người phóng viên bận rôn sẽ không có đủ thời gian cũng như sự kiên nhẫn với một là thư dài lê thê của bạn.

  2. Thiết kế thiệp mời thật đẹp mắt và sinh động. Bất kể là bạn gửi mail hay thiệp mời cũng cần chuẩn bị thật kĩ lưỡng cho thiệp mời này, bởi các phóng viên sẽ có những đanh giá đầu tiên về công ty bạn qua cách bạn thể hiện trên thiệp mời.

  3. Hiểu rõ người phóng viên, sẽ chẳng phóng viên nào chịu đến buổi tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành của bạn nếu chủ đề của bạn chả liên quan gì đến họ, vì vậy hãy lựa chọn thật kĩ đối tường nào phù hợp với công ty mình.

  4. Đừng cố tạo bất ngờ mà hãy cho các phong viên biết những điểm ấn tượng trong sự kiện của bạn, vì điều đơn giản họ sẽ không đến những sự kiện mà họ không đem lại cho họ những câu chuyện thú vị.

  Chúc các bạn thành công!
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này