Kính lặn phụ kiện lặn biến xuất sắc quý khách nên chọn lựa

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi mrtrong181, 19 Tháng ba 2016.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Thiết bị lặn quan trọng như kính lặn không nên thiếu.

  Với việc lặn biển thì các thiết bị lặn biển thường hay thấy như kính lặn, mặt nạ lặn biển, bộ đồ lặn biển, ống thở lặn biển và bộ cùm ống thở. Những thiết bị này liên kết với nhau và là những thứ tất yếu không nên thiếu khi lặn biển.
  Trong ba cột cuối cùng tôi nhận định rằng lại tầm nhìn dưới nước, tật khúc xạ áp dụng, và kính đọc sách / địa chỉ liên lạc. Trong cột này, tôi sẽ kết thúc các cuộc thảo luận về tầm nhìn và lặn bằng cách cảm thấy rằng các chọn lựa mặt nạ khác nhau để điều chỉnh tầm nhìn của bạn trong khi ở dưới nước.

  [​IMG]

  Bạn không cần phải Đúng tầm nhìn của bạn?

  Lặn với một mặt nạ hiệu quả trong tất cả mọi thứ xuất hiện được 25 phần trăm lớn hơn và gần gũi hơn so với hiện thực. Nếu bạn đeo kính mà phân phát một lượng tương đối nhỏ của sự điều khiển, tầm nhìn của bạn trong khi lặn với mặt nạ lặn bình thường thường là tốt. Như một quy tắc thô của ngón tay cái, nếu bạn có thể lái xe một cách hợp pháp xe không đeo kính, bạn sẽ không cần phải hiệu chỉnh thị lực của bạn để bổ nhào. Có một ngoại lệ chung để đưa tin này là những người cần kính đọc sách. Họ không cần phải mặc chúng trong khi lái xe, nhưng họ thường sẽ không có khả năng đọc đồng hồ đo của họ trong khi lặn mà không có một cách thức điều chỉnh.

  Một số thợ lặn đeo kính của mình theo mặt nạ. Nếu cánh tay trên kính rất mỏng và linh hoạt, điều này có thể làm việc. nhìn chung Tuy vậy mặt nạ sẽ bị rò rỉ. thợ lặn khác đưa tay ra một cặp cũ của kính và hoà hợp các phần phía trước của kính bên trong mặt nạ. Mặt nạ sẽ không bị rò rỉ và điều khiển hình ảnh sẽ được OK, nhưng thật khó để giữ kính ở vị trí, nó sẽ được cực khó để rửa sạch chúng, khó tránh mờ sương, và chỉ đơn giản xấu xí! May mắn thay, có một số tùy chọn tốt hơn nhiều.

  Một trong những lựa hợp lý lần đầu có sẵn trong lịch sử (và vẫn còn có ngày hôm nay) đã có ống kính duy nhất đất đã phân phát sữa lỗi giống như kính của bạn nhưng với mặt phẳng hoàn toàn để họ có thể được dán vào mặt trong của kính trong mặt nạ lặn của bạn. Họ có thể đưa vào bất kỳ mặt nạ với một tấm mặt phẳng (phổ biến), một hoặc hai cửa sổ đằng trước, nhưng không phải vào một mặt nạ với một tấm mặt cong (hiếm). Những thấu kính này sẽ phân phối hiệu chỉnh hình ảnh tuyệt vời bởi vì họ có thể được nghiền cho bất kỳ đơn thuốc bao gồm loạn thị, kính hai tròng và thậm chí lăng kính. Tôi lặn xuống với các loại mặt nạ từ năm 1982 cho đến năm 1996 (khi tôi đã phẫu thuật mắt bằng laser) và nó làm việc rất tốt, nhưng có một số ít lại và làm hại.

  Ống kính là nhỏ hơn so với kính trong mặt nạ, Vì vậy bạn sẽ không có sự điều khiển cho tầm nhìn ngoại vi của bạn. Điều này cũng đúng khi bạn đeo kính Do nên nó chỉ là một vấn đề nhỏ.

  Đó là khó khăn để vệ sinh sạch các tấm mặt của mặt nạ gần ống kính nên nó sẽ có xu hướng để tìm thấy khá bẩn (không phải là kết thúc của toàn thế giới).

  Nếu chỉnh của bạn là lớn (nhiều hơn năm diopters) và kính thường được cách sử dụng, ống kính sẽ rất dày và bạn sẽ nhận được một kết quả "chai coke '. đặc biệt kính 'hi-index' có thể được sử dụng để làm giảm hậu quả này, tương tự như trong kính.

  Mặt nạ váy sẽ hao mòn dần nhưng nó thường có thể được thế chỗ. Đôi khi các ống kính có thể được gỡ bỏ từ mặt nạ cũ của bạn và đưa vào một mặt nạ mới, nhưng tiếp đó đủ thời giờ đã trôi qua thường mà bạn sự thật cần một toa thuốc mới nào.

  Các ống kính phải được đặt đúng địa bàn trong mặt nạ hoặc họ sẽ không làm việc đúng cách. Chúng ta đều có đầu có hình dáng cực kỳ khác nhau và đôi mắt của bên tôi là khoảng cách khác nhau ngoài. Các ống kính đã được lót một cách trung thực lên với đôi mắt để làm việc tốt.

  Nếu bạn quyết định theo đuổi tùy chọn này, mua một mặt nạ lặn và lặn với nó nhiều lần để đảm bảo rằng nó cũng phù hợp, không bị rò rỉ và rằng bạn đang ưng ý với mặt nạ. tiếp đó lấy mặt nạ đến một nơi mà biết làm thế nào để làm thời gian này. Khoảng cách giữa các học sinh của bạn sẽ phải được đo và bạn sẽ cần phải nhớ những toa kính của bạn. Một số salon lặn và một số cửa hàng quang học cung cấp dịch vụ này. bình thường bạn sẽ phải gửi các mặt nạ đi để có ống kính gắn trong mặt nạ. Điều này có thể mất một vài tuần và có thể khá đắt tiền.

  Mặc dù có những hạn chế này là một cách không mắc để sửa tầm nhìn của bạn trong khi lặn, và tầm nhìn của bạn sẽ được gần như là tốt vì nó là với kính của mình.

  Mặt nạ lặn

  Nếu bạn mua một chiếc mặt nạ với một tấm chia ngoại hình, đôi khi có thể thay thế cho kính mỗi bên với một ống kính đã được mặt đất để các toa giống như kính của bạn. Đây là một lựa tốt hơn so với ống kính ngoại quan, nhưng có xu hướng tổn phí nhiều hơn một chút. hiển nhiên, bạn có thể không thường di chuyển ống kính theo toa để một mặt nạ mới, nhưng phải có ống kính mặt đất mới. Tùy chọn này thường được sắp xếp ưng chuẩn cửa hàng lặn của bạn và là một cách tuyệt vời để sửa tầm nhìn của bạn trong khi lặn.

  chọn kính lặn

  Một lựa rất dễ hiểu và ít tốn kém hơn là để mua một mặt nạ đã được thiết kế để dùng 'ra khỏi kệ' ống kính điều chỉnh. Những ống kính điều khiển thường có sẵn trong gia nửa đi-ốp và tổng quát các sở thích về hình ảnh phổ biến nhất. Bạn mua mặt nạ, các salon lặn thay chỗ kính trong mặt nạ với các ống kính theo toa phù hợp nhất tương đương với hình cầu của toa kính của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi. Ngoài vậy còn có một số mặt nạ mà bạn có thể đặt hàng với những 'ra khỏi kệ' ống kính đã được lắp đặt.

  Tùy chọn này hoạt động rất tốt, miễn là bạn không cần phải điều chỉnh đáng kể astigmatic, kính hai tròng, lăng kính, vv chỉnh hình ảnh của bạn không xuất xắc, nhưng nó thường là rất gần nên sự khác lạ không quan trọng. Một tham khảo nhanh trên đường quay lên trên 300 mặt nạ lặn không giống nhau mà tại thời điểm giờ bạn có thể đặt ống kính điều khiển

  Xem sơ lược tại istsport.vn
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này