Khuyễn mãi lưới mắt cáo giá rẻ

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi halongbaylc102, 11 Tháng ba 2016.

 1. halongbaylc102

  halongbaylc102 Member Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Chúng ta chẳng biết, lưới mắt cáo xuất hiện từ bao giờ nhưng công dụng của chúng thì chẳng ai có thể phủ nhận được. Ở những thời kỳ trước, lưới mắt cáo đã được sử dụng làm hàng rào bảo vệ cho các khu vực cần được bảo vệ nghiêm ngặt trong các khu quân sự. Ngày nay, các sản phẩm lưới mắt cáo chủ yếu được sử dụng để làm hàng rào bảo vệ cho các khu nông trại, rọ đá và hàng rào cho các khu công trường giúp hạn chế việc mất mát vật liệu. Qua nhiều thời kỳ phát triển cho tới nay, ngoài sản phẩm lưới mắt cáo B40 truyền thống, chúng ta có thể thấy được sự đa dạng về mẫu mã của sản phẩm lưới này.

  [​IMG]

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều những thương hiệu sản phẩm lưới khác nhau, nhưng chúng tôi muốn nhắc đến Dũng Lưới, một trong những thương hiệu lưới lớn trên thị trường Việt Nam nổi tiếng với các sản phẩm lưới giá rẻ. Lưới mắt cáo do Dũng Lưới sản xuất được xoắn từ các sợi thép mạ kẽm, hoặc inox siêu bền nhưng cũng có độ mềm dẻo để có thển cuộn lại dễ dàng cho quá trình vận chuyển. Các sản phẩm đều được đánh giá là có chất lượng cao, giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

  [​IMG]

  Để đáp ứng nhiều hơn những nhu cầu mà khách hàng mong muốn, ngoài các sản phẩm lưới được sản xuất hàng loạt Dũng Lưới còn nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng và hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại: 0932.1919.77 hoặc xem thêm thông tin về các sản phẩm lưới mắt cáo giá rẻ tại
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này