Khía cạnh khác của lễ khai trương, khánh thành

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi PhuongNguyen, 27 Tháng bảy 2017.

 1. PhuongNguyen

  PhuongNguyen Member Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Tùy theo quy mô và mong muốn của doanh nghiệp mà việc tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành được gọi với tên là lễ khánh thành, lễ khai trương hoặc là lễ khánh thành và khai trương.

  Ngoài ý nghĩa là nghi thức báo hiệu sự khởi đầu sau 1 thời kỳ chuẩn bị mà tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành còn mang đậm ý nghĩa tâm linh nhất là với văn hóa của người Việt Nam. Một buổi lễ khai trương, khánh thành được diễn ra trơn tru thì dù ít hay nhiều cũng với lại sự may mắn và một niềm hy vọng cho doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Với những tiết mục như múa lân sư rồng hay biểu diễn võ thuật sẽ giúp thu hút dân chúng tụ tập xem và cổ vũ, tạo không khí “sôi động” cần thiết cho một công việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió. Chính vì vậy, việc tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành khôngchỉ là hoạt động thương mại mà còn là một góc cạnh văn hóa.

  [​IMG]
  Hiểu được điều đó công ty tổ chức sự kiện Vietlinks luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những ý tưởng mới lạ độc đáo, làm hài lòng mọi khách hàng.

  Hãy liên hệ với chúng tôi: 0909 975 731
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này