Khi thuê văn phòng tại tphcm bạn nên chú ý những điều sau

Thảo luận trong 'Bất động sản Khác' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 16 Tháng năm 2018.

 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Member Thành viên

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Hiện nay trên thị trường cho thuê văn phòng ngày càng phong phú, nhiều chủng loại và xu hướng khách thuê văn phòng trong các tòa cao ốc có phần trăm ngày càng cao. Với kinh nghiệm trong việc giải đáp văn phòng cho thuê, Công ty IBC Office chia sẻ một số vấn đề mà khách thuê điều cần xem xét khi thuê văn phòng trong các toà nhà:

  Vị trí: (thuận tiện cho việc buôn bán, quảng bá thương hiệu và giao dịch hoặc hợp đất). Địa điểm lý tưởng là địa điểm sạch sẽ, ánh sáng hoàn toàn, cam kết có cây cỏ bóng mát, cảnh quan đẹp tươi, đường phố thuận lợi cho giao thông. Môi trường bao quanh, các dịch vụ ăn uống giải trí …lân cận vị trí thuê cũng khá cần thiết. Bên cạnh đó việc có địa điểm tốt còn dễ dàng cho việc tuyển dụng, phần nhiều người lao động muốn có nơi làm việc gần nhà không quá xa trung tâm.

  [​IMG]

  Diện tích thuê: là diện tích áp dụng, thường gọi là “diện tích Net”. Diện tích áp dụng không bao gồm diện tích hành lang, nhà vệ sinh, thang máy và cầu thang bộ. Diện tích trung bình 5m2 cho 1 địa điểm làm việc, lý tuởng nhất là từ 8-12m2/người. Một số tòa nhà có vị trí và thương hiệu đặc biệt tốt thường tính “diện tích Gross”, tức là họ có thể cộng thêm vào diện tích sử dụng từ 7% đến 20% diện tích công cộng thành diện tích cho thuê.

  Phí dịch vụ: phụ thuộc vào “Hạng” của tòa nhà, hạng A từ 5,5 đến 6,5usd/m2/tháng; hạng B từ 4 đến 5usd/m2/tháng; thấp hơn nữa là các văn phòng hạng C hoặc nhỏ hơn. Tất nhiên, “Tiền nào của nấy”, các tòa nhà thu phí cao với mục đích giữ hình ảnh tòa nhà luôn luôn tốt nhằm khẳng định và nâng tầm giá trị của tòa nhà theo thời gian.

  Tính độc quyền: đối với một số người thuê là công ty lớn có thương hiệu mạnh thì có thể đòi hỏi tính độc quyền trong toà nhà, ví dụ nếu là ngân hàng thì yêu cầu là không có ngân hàng thứ hai trong toà nhà đây là việc bình thường, hiển nhiên một số chủ nhà không chấp nhận. Việc này được các toà nhà hạng A tuân thủ khá tốt.

  Tham khảo: cho thuê văn phòng TPHCM uy tín, giá tốt


  [​IMG]

  Máy phát điện: Đây cũng là thành phần quan trọng Vì điện của Việt Nam thiếu trầm trọng, đối với một số đơn vị thì việc có máy phát điện là bắt buộc Bởi tính chất công việc. Việc này cần lưu ý trước khi thuê. Không phải tất cả toà nhà đều có máy phát điện và nếu có cũng không phải là đảm bảo 100 % được. Một số tòa nhà chỉ đảm bảo ánh sáng, trang bị văn phòng chứ không cung ứng cho điều hoà hoặc thang máy …việc này cần làm rõ trước khi thuê nếu nhân tố này là thiết yếu. Nên xem thiết kế điện để cam kết 100%

  Bảo hiểm tòa nhà: các toà nhà cho thuê phải được mua bảo hiểm, phí Vì chủ tòa nhà chịu. Bên thuê vẫn có thể mua bảo hiểm cho văn phòng trong truờng hợp đặc biệt.

  Hướng nhà: 80 % các công ty Việt Nam và một số nước Á Châu đều duy tâm chọn hướng nhà theo tuổi của người đứng pháp lý công ty, còn các công ty nước ngoài khác lại không nhiệt tình.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này