Khám phá những điều thú vị cùng con số may mắn với giấc mơ thấy tổng thống

Thảo luận trong 'Thư giãn - Giải trí - Chém gió' bắt đầu bởi xsmbme, 16 Tháng năm 2017.

 1. xsmbme

  xsmbme Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Tổng thống đó chính là nguyên thủ quốc gia, cá nhân lãnh đạo cao nhất trong một quốc gia, cũng như thủ tướng quyền hành và phạm vi của họ phụ thuộc quy định đề ra từ tổ chức lập pháp cao nhất của quốc gia đó.

  Theo đúng như hệ thống dân chủ, Tổng thống là người được bầu ra qua sự lựa chọn của người dân một cách trực tiếp hay gián tiếp, tuân theo hiến pháp của quốc gia đó. Phạm vi quyền lực của cá nhân này nhiều khi vượt xa hơn những quy định thông thường.

  Chẳng hẳn bạn luôn ngưỡng mộ tổng thống, người đứng đầu có chức có quyền, điều này càng khiến bạn mộng thấy tổng thống trong giấc mộng? Vậy nếu nó xuất hiện trong giấc mộng cua bạn thì sao? Nó sẽ mang lại cho bạn điềm báo như thế nào không? Và mang lại điềm báo cho bạn ra sao không?

  Thì hãy cùng dự đoán xsmb chúng tôi khám phá giấc mơ này bạn nhé để cùng tìm câu trả lời cho chính mình.

  [​IMG]

  Khám phá những điều thú vị cùng con số may mắn với giấc mơ thấy tổng thống

  Theo chuyên gia đã giải mã giấc mơ thấy tổng thống, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy hoặc trò chuyện với một vị tổng thống, chủ tịch nước hay cán bộ cấp cao thì giấc mơ này mang điềm báo trước bạn sẽ có cơ hội nắm được quyền lực, đạt được một vị thế nhất định và nắm quyền kiểm soát người khác.

  Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình làm tổng thống hay chủ tịch nước của một quốc gia, giấc mơ này cho thấy bạn đang đặt ra một mục tiêu cao cho chính mình. Bạn có rất nhiều niềm tin vào khả năng của bản thân mình. Bạn là một con người có trình độ hãy cố gắng chắc chắn sẽ có thành quả cho mình.

  Theo như chuyên gia KQXSMB nhanh nhất đã giải mã giấc mơ này thì đây là một giấc mơ may mắn khi bạn tham gia vào trò chơi xổ số hãy nhanh tay đánh ngay 55 – 03 - 23 đây chính là những con số may mắn nhất cho bạn trong ngày hôm nay.

  [​IMG]

  Những con số may mắn
  Giấc mơ này của bạn là điềm báo trước bạn sẽ nắm được quyền lực và quyền kiểm soát người khác. Ngoài ra, giấc mơ này cũng thể hiện sự suy nghĩ của bạn về vị tổng thống nước Mỹ, nó có thể là sựyêu thích và ngưỡng mộ về họ.

  Nếu bạn mơ thấy mình được nhìn thấy trực tiếp tổng thống ở một hoàn cảnh nào đó là giấc mơ cho thấy bạn là người có đam mê. Niềm đam mê của bạn chưa bao giờ ngừng nghỉ, giống như khát khao được mọi người nhìn thấy thành quả và biết đến bản thân mình.

  Mơ thấy bản thân được nói chuyện, bắt tay hay thậm chí ôm hôn tổng thống là giấc mơ báo hiệu điềm may mắn về tiền tài. Sự nghiệp của bạn có thể chưa đạt được đến đỉnh cao như bạn mong ước, nhưng về cơ bản nó đã khiến người khác phải ngước nhìn.

  Hy vọng rằng với bài viết trên đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của chính bạn. Hãy truy cập xoso.me để có thêm được chi tiết của các giấc mơ liên quan khác và đừng quên xem và theo dõi KQXSMB hôm nay nhanh nhất bạn nhé!
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này