income88

IPhone X có phải là thiết bị tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi duongsat, 7 Tháng mười hai 2017 lúc 4:27 PM.

 1. duongsat

  duongsat Member Thành viên

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Dù được nhà sản xuất trang bị công nghệ mới với thiết kế hiện đại nhưng iPhone X vẫn bị đánh giá là không phải thiết bị tốt nhất so với những model thế hệ trước.

  [​IMG]

  Nhiều website cho rằng iPhone X là chiếc điện thoại có tính sáng tạo cao, sở hữu chiếc camera tuyệt vời và là thiết bị tốt nhất hiện nay. Nhưng, nhiều tạp chí tiêu dùng nổi tiếng của Mỹ cho rằng đây là chiếc iPhone không đáng mua bởi có nhiều nhược điểm liên quan đến độ bền.

  Những thử nghiệm thực tế về độ bền cho thấy iPhone X thua xa iPhone 8 và iPhone 8 Plus dù rằng cả hai sản phẩm đều là những thiết bị tốt nhất. Thiết bị mới nhất của Apple được cho là có hoạt động tốt nhất trong các thử nghiệm ban đầu nhưng tình hình xấu đi nhanh chóng.

  Trong bài thử nghiệm của mình, Consumer Reports đã làm rơi 3 chiếc điện thoại iPhone X. Theo đó, thiết bị đầu tiên vẫn hoạt động bình thường sau 50 lần làm rơi và sa 100 lần rơi thì bị vỡ đáng kể. Hai thiết bị còn lại thì màn hình bị hỏng chỉ sau 50 lần rơi. Mặt kính phía trước của iPhone X tuy không bị vỡ nhưng các sọc xanh đã bắt đầu xuất hiện, còn mặt sau thì bị nứt vỡ hoàn toàn.

  Nếu mang so sánh với những thiết bị di động khác có thể thấy iPhone X kém bền hơn nhiều so với Galaxy S8 và S8 Plus.

  Tuy nhiên, báo cáo của Consumer Reports có sự khác biệt so với những thử nghiệm với iPhone X của EverythingApplePro, PhoneBuff JerryRigEverything. Các trang web này cho thấy iPhone X bền hơn so với iPhone 8 Plus và cũng bền hơn hai mẫu điện thoại hàng đầu của Samsung.

  Bài đánh giá của Consumer Reports cũng cho thấy thời lượng pin của iPhone X ngắn hơn so với S8 và S8+ (19,5 tiếng so với 26 tiếng) nhưng lâu hơn 30 phút so với iPhone 8.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này