IGCSE Biology Tutor in HCM City

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi Cogaitrongtrangsach, 18 Tháng năm 2017.

 1. Cogaitrongtrangsach

  Cogaitrongtrangsach Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - IGCSE Biology Tutor in HCM City

  Sinh học là một môn khoa học về sự sống. Đây là một nhánh của Khoa học Tự nhiên, tập trung nghiên cứu các cá thể sống, mối quan hệ giữa chúng với nhau và với môi trường. Chính vì những kiến thức mang tính thực tiễn đời sống cũng như hiểu được những khó khăn của các em khi học môn Sinh bằng chương trình quốc tế IGCSE, các bậc phụ huynh mong muốn tìm kiếm IGCSE Biology Tutor in HCM City để hỗ trợ các em học tập hiệu quả hơn.

  Tìm đến trung tâm dạy kèm

  Các bậc phụ huynh mong muốn các em tiếp thu những kiến thức có thể áp dụng vào thực tiễn của môn Sinh học được trọn vẹn hơn, nhưng không biết Học thêm Sinh học bằng tiếng Anh ở đâu? Thấu hiểu nhu cầu đó của phụ huynh, các trung tâm giảng dạy những môn khoa học bằng tiếng Anh ra đời. Hiện nay, các trung tâm gia sư thông thường dạy chương trình phổ thông của nước ta hiện tại bằng tiếng Việt, ít có Trung tâm dạy Sinh bằng tiếng Anh, và càng hiếm hơn nữa các trung tâm giảng dạy theo chương trình quốc tế IGCSE.

  Intertu Education là một trong số hiếm các trung tâm dạy các môn khoa học bằng tiếng Anh theo chương trình quốc tế ấy. Intertu Education là trung tâm gia sư đặt nặng vấn đề chất lượng. Đối với môn Sinh học, ngoài giảng dạy theo chương trình quốc tế, Trung tâm còn thiết kế chương trình giảng dạy và học tập riêng cho các em. Mục tiêu của Trung tâm là đem lại hiệu quả cho việc tiếp thu kiến thức của học sinh bằng cách chuẩn bị sẵn sàng một đội ngũ IGCSE Biology Tutor in HCM City có đầy đủ năng lực giảng dạy và kinh nghiệm giảng dạy chương trình quốc tế.

  Tìm đến gia sư dạy kèm

  Ngoài những giờ học trên lớp, phụ huynh còn có nguyện vọng cho các em Học Sinh học bằng tiếng Anh để tăng cường khả năng Anh ngữ. Intertu Education với chương trình giảng dạy quốc tế sẽ là nơi thích hợp để phụ huynh gửi gắm nguyện vọng đó.

  Học Sinh bằng tiếng Anh với IGCSE Biology Tutor in HCM City là một trong những phương pháp để nâng cao kêt quả học tập một cách hữu hiệu.

  Email: info@intertu.edu.vn

  Hotline: 08.22.42.62.82
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này