Học Viện Chứng Khoán Tín Phong Miễn Phí

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi ChungKhoanTinPhong, 7 Tháng tám 2023.

 1. ChungKhoanTinPhong

  ChungKhoanTinPhong Member Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Học Viện Chứng Khoán Tín Phong miễn phí. ( chấm vào bình luận facebook để nhận buổi học công khai free ) => Facebok Chứng Khoán Tín Phong

  Sau nhiều thời nghiên cứu, học tập và tiếp thu ý kiến từ nhiều anh/chị/em đồng hành cùng Tín Phong.

  Chứng Khoán Tín Phong quyết định ra mắt " Học Viện Chứng Khoán Tín Phong " miễn phí mang đầy đủ phương pháp đầu tư dài hạn và lướt sóng đến quý anh/chị/em.

  Chương trình này được tạo ra nhằm hỗ trợ nhà đầu tư có kiến thức tổng hợp cần thiết để ra tự quyết định đầu tư. Nội dung chương trình được biên soạn từ nhiều nguồn tài liệu ở trong và ngoài nước kết hợp kinh nghiệm thực chiến tại thị trường chứng khoán Việt Nam với mục tiêu dễ hiểu, không tốn kém và áp dụng ngay lập tức.

  Quý Anh/Chị/Em tham gia khóa học miễn phí Học Viện Chứng Khoán Tín Phong để cập nhật ngay cổ phiếu lãi nhanh và an toàn cao nhé. Chứng khoán tín phong, giúp bạn không mất tiền oan trên thị trường.

  Học Viện Chứng Khoán Tín Phong miễn phí liên hệ za.lo: 0905037293 để được hướng dẫn.
  -------------
  Chứng Khoán Tín Phong

  Quảng cáo học viện.png
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 2. ChungKhoanTinPhong

  ChungKhoanTinPhong Member Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  View attachment 339689

  Muốn tránh được bẫy của đội lái chứng khoán, thì bạn phải biết trước về chiêu trò của họ. Cách thức làm giá cổ phiếu của chúng được diễn ra cụ thể như sau:

  Bước 1: Chọn cổ phiếu để làm mồi bắt gà

  Không phải cổ phiếu nào cũng có thể được chọn làm mồi đâu nhé, mà phải đáp ứng đủ “thiên thời, nhân hòa, địa lợi”. Rồi cổ phiếu nào đang bị đội khác lái rồi thì cũng phải tránh, nếu không là sẽ phản tác dụng, mà cái này chỉ có dân trong nghề mới biết.

  Tiêu chí chọn cổ phiếu để lái giá:

  - Vốn hóa vừa phải, nhỏ cũng được, phù hợp với sức và tiền của đội lái. Lái to thì chọn vốn hóa khá, lái bé thì chọn vốn hóa nhỏ.

  - Ngành nghề kinh doanh phải hot, phải có khả năng gây lợi nhuận đột biến, có nhiều thông tin hỗ trợ thì mới dễ tung tin tức tung hỏa mù sau này.

  - Hàng càng nguyên sơ càng tốt, ít người qua tay. Hàng mà qua tay nhiều người khó lái, dễ bị úp sọt, khó liên kết với nhau.

  - Cổ phiếu mà có lượng cổ phiếu chết trên 50% (nhà nước chi phối) thì lại càng ngon, chứ cổ phiếu loãng quá lại khó lái.

  - Cổ phiếu phải chưa chia tách, phát hành nhiều lần. Bởi chia tách rồi thì cổ phiếu đông như quân nguyên, có lái lên thì khả năng chết cũng cao.

  - Giá cổ phiếu càng thấp càng tốt, giá thấp thì dễ đẩy lên cao.

  - Đáp ứng đủ tiêu chuẩn này, các đội lái chứng khoán bắt đầu giai đoạn gom hàng, gom đủ thì chuẩn bị tinh thần đẩy giá lên cao.  Bước 2: Đẩy giá cổ phiếu lên từ từ

  Đội lái rất khôn và hiểu tâm lý nhà đầu tư. Bước đầu của quá trình đẩy giá, họ cũng tạo cho cổ phiếu có 1 đoạn đi ngang cho nhà đầu tư yên tâm. Chứ cổ phiếu mới giảm giá không phanh mà đánh lên ngay, nhìn đồ thị như kiểu chữ V thì chưa hút được nhà đầu tư đâu, người ta nghĩ ngay là “Bulltrap ấy mà, vào là chết đấy“.

  Thế nên đội lái chứng khoán cứ ung dung như vậy, miễn là không để giảm sâu. Tại sao lại như vậy? Bởi khi gà nhìn vào thì sẽ có suy nghĩ:

  Một số người có chút hiểu biết về PTKT sẽ nhìn thấy và: A, cổ phiếu này chạm đáy rồi, theo dõi tín hiệu thôi.

  Những người bán cổ phiếu ở giá xx, kiểu gì cũng đợi nó giảm sâu hơn để mua lại. Nhưng nếu không giảm sâu hơn nữa thì thấy nó tăng tốc sẽ nhanh chóng mua lại luôn.

  Và thế là, nhu cầu mua được hình thành.

  Tuy nhiên gà cũng chưa mua bán vội lúc này, vì lúc đó cổ phiếu chưa tăng giá, thanh khoản kém. Đến đây thì lại đơn giản, đội lái thuận tay mua bán tạo thanh khoản cho gà nhìn vào và yên tâm (chứ cổ phiếu thanh khoản kém thì gà nào dám mua). Thường thì penny cứ 100k/phiên, midcap khoảng 300k/phiên là ngon. Mà tạo thanh khoản cũng đòi hỏi phải khéo, tạo không được lộ liễu, 1 lệnh bán mà cứ 40k, 50k thì lộ ngay.  Bước 3: Đẩy cổ phiếu tăng giá thần công

  Làm gì ở giai đoạn này vậy? Việc đầu tiên là phải tạo 1 phiên break out (nghĩa là đột phá), cả về giá lẫn khối lượng giao dịch để tạo sự chú ý, khiến mọi con mắt đổ dồn vào nó, như thế mới thu hút được cầu.

  – À, thằng cổ phiếu XXX này tăng ghê thế.

  Sau đó lái bắt đầu điều chỉnh để tạo đồ thị đẹp, để những chú gà oai oai hiểu biết chút về phân tích kỹ thuật nhảy vào đua lệnh, vét hàng trước khi bị đẩy giá.

  Khi tạo 1 phiên break out, tức là lái đã xác định: mua hết sạch tất cả mọi lệnh bán, bán bao nhiêu mua bấy nhiêu. Lệnh mua giá trần được nhồi vào liên tục, tạo cầu ảo, đám đông thì càng hưng phấn. Chẳng may gặp đứa nào láo nháo bán quăng bom cũng mua bằng hết.

  Lúc này, gà nhỏ đã đánh hơi thấy được “mồi ngon”, nên chắc chắn sẽ nhảy vào, đặt lệnh giá trần đu theo. Gà nghĩ rằng: cổ phiếu hot, người ta mua ầm ầm, mình không mua thì thiệt, mai giá còn lên nữa... Nhưng mà đa số là sẽ không mua được trong trường hợp này, bởi lệnh giá trần khủng của lái đặt trước còn chưa khớp xong, thì làm sao đến lượt lệnh của gà.

  Mà đòn tâm lý mà, phiên này không mua được thì chắc chắn phiên sau phải mua bằng được.

  Cầu ảo này sẽ làm bên bán bị át vía, chùn tay không dám ra hàng mạnh, còn gà thì đua theo đến toát cả mồ hôi.

  Chưa kể, cùng với việc đánh giá lên thì đội lái chứng khoán bắt đầu lên các diễn đàn, group tung tin tốt: XX là miếng mồi ngon, giá rẻ, XX giá tăng phi mã…, XX tập đoàn siêu nhân… Đội lái chứng khoán nào giàu, có số má thì còn bắt tay với phóng viên báo điện tử viết hẳn cả mấy bài PR nữa.  Bước 4: Làm sóng khi giá chững lại

  Đến giai đoạn giá đã tăng trần được vài ngày, gà cũng không bám theo nữa. Lúc này trong 100% lệnh mua giá trần chắc chỉ có 10% của gà, còn 90% là của lái.

  Gà giờ cũng nhiều người khôn, không đua theo bằng mọi giá. Có lẽ gà biết lái vào lệnh lộ liễu quá, nên gà né. Lúc này phải làm gì?

  Đơn giản lắm, đội lái cổ phiếu sẽ bắt đầu hủy lệnh mua giá trần từ tài khoản A, B, C, rồi bán ra một ít để cho thị trường sóng sánh một chút, nhìn kịch tính lắm. Nhưng lái khôn, chỉ đẩy giá xuống tham chiếu hoặc dưới tham chiếu 1 đoạn, chứ chắc chắn không đẩy xuống giá sàn, kẻo làm dư luận hoang mang hỏng việc.

  Chiêu trò của đội lái chứng khoán

  Đội lái chuyên tạo ra những sóng để thu hút nhiều nhà đầu tư lao vào mua

  Tiếp tục, đội lái sẽ đặt tiếp lệnh mua từ giá tham chiếu đổ lên, đến khi đạt trần thì thôi. Và lúc này đảm bảo rằng lại có cầu mới đu theo.

  Đặc biệt, làm sóng phải làm thật nhanh, như vậy sẽ làm gà có tâm lý mua chạy theo bằng được, bời vì sóng kiểu vậy sẽ lo không có cổ phiếu mà bán, không nhanh sẽ bị người khác mua mất. Và thế là gà liên tục đua lệnh, đặt mua thật nhiều.  Bước 5: Tiếp tục điều chỉnh sóng đợt cuối

  Sau đợt sóng trên, dự là đến ngày thứ 5 nhu cầu lại cạn, gà lại không đua theo nữa. Lệnh đặt giá trần không hiểu bị gà nào bán nhả cho bung cả trần. Nếu cứ thế này thì tình hình không hay, gà cứ bán thế này thì dễ hỏng kèo quá.

  Cầu thì không có, lệnh bán xả ra càng nhiều, gà bay nhảy khắp mọi nơi, làm hôm nay mua khớp mất 10 – 15% giá trần rồi. Đội lái bắt đầu phân vân có lên xả hàng lúc này hay đẩy tiếp?

  Dĩ nhiên là không ai xả hết lúc này cả, thoát hàng lúc này đảm bảo cổ phiếu về sàn ngay. Nên lúc này bắt buộc phải điều chỉnh thì mới bền được.

  Lái sẽ bắt đầu kiểm tra lại cung cầu xem bên nào mạnh hơn bên nào. Nếu lượng bán mạnh thì không nhồi lệnh mua nữa, mà ghì giá xuống tiếp, để cho giá điều chỉnh nhẹ 2 phiên. Còn nếu cung cầu ngang nhau thì điều chỉnh 1 phiên, rồi lại đẩy giá lên. Vẫn bài cũ, điều chỉnh đẩy giá lên thì kiểu gì cũng có thêm cầu mới, và lúc đó gà cũng bớt sợ hơn nên mua mạnh tay hơn.

  Đặc biệt, lái sẽ làm mấy cái lệnh bán lớn bên dưới, để điều chỉnh và mục đích chính là không để cho gà bán tháo.  Bước 6: Bắt, nhốt và hốt gà

  Lúc này, đội lái chứng khoán bắt đầu nhắn với ban lãnh đạo công ty, tung tin vịt tin gà, kiểu như: Doanh nghiệp A dự kiến tăng trưởng 50%, rồi mở rộng dự án quy mô này nọ… Kết hợp thêm ít tiền cho báo chí PR thật lực. Gà nghe thấy thế tưởng mối ngon, bắt đầu lao vào mua. Chính lúc này là lúc đội lái tổ chức lùa gà, bắt gà vào nhốt luôn, không nuôi để vỗ béo nữa.

  ------------------

  Xem thêm tại => Facebook Chứng Khoán Tín Phong

  Lãi cùng Tín Phong - Bản thân vui vẻ, gia đình hạnh phúc, bạn bè nể phục.

  A/C/E đừng quên lịch học PHÂN TÍCH VĨ MÔ (#phantichvimo) trong tháng 8. Học sớm chủ động sớm thành công sớm!

  Liên hệ Chứng khoán Tín Phong #chungkhoantinphong để tham gia khóa học MIỄN PHÍ ng.ay hô.m na.y!

  -------------------

  Quý Anh/Chị/Em tham gia khóa học miễn phí Học Viện Chứng Khoán Tín Phong để cập nhật ngay cổ phiếu lãi nhanh và an toàn cao nhé. Chứng khoán tín phong, giúp bạn không mất tiền oan trên thị trường.

  Học Viện Chứng Khoán Tín Phong miễn phí liên hệ za.lo: 0905037293 để được hướng dẫn.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 3. ChungKhoanTinPhong

  ChungKhoanTinPhong Member Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Cuộn giấy vệ sinh dát vàng của bầy cừu non
  Chào anh em chứng sỹ, hôm nay Tín Phong lại kể về câu chuyện nửa đùa nửa thật trên thương trường Vờ ni. Câu chuyện về những con cừu bị xén lông.
  Ngày xửa ngày xưa, có một bầy cừu ở một ngôi làng nọ mang tên "làng chứng khoán". Ngôi làng này không có dân, mà chỉ có 2 loại, một là cừu và 2 là những con sói già râu tóc bạc trắng phơi phới.
  Đặc tính của loài cừu thích ăn cỏ, cứ thấy cỏ ở đâu là cừu tung tăng chạy đến. Đồng cỏ, vườn lúa, nhà kho, nơi nào có cỏ, nơi đó có cừu.
  Vì thời tiết trong làng thường lạnh giá quanh năm, cừu ta tự bảo vệ bản thân bằng một bộ lông trắng muốt, dày cộm, vô cùng ấm áp. Đặc biệt, lông mọc quanh năm, ăn cỏ càng nhiều lông mọc càng dày.
  Sói thì lại khác. Sói không có lông dày và không ăn cỏ. Thế là sói bèn nghĩ ra một cách, đó là "vay mượn" lông của cừu để "mặc". Nhưng, sói đã vay thì không bao giờ trả, vì cừu cũng không biết để đòi
  Trong làng chỉ có sói và cừu, nên sói không thể làm lộ liễu được, vì lộ quá thì cừu sợ, cừu bỏ chạy hết, làng còn ai để sói xén lông nữa. Sói nghĩ ra kế hoạch, lùa cừu vào trong hàng rào, bật nhạc jazz cha cha cha cho cừu nghe và thoải mái. Sói thả cỏ vào, càng nhiều càng tốt, cỏ xanh nhất, ngon nhất để cừu ăn no bụng.
  Căng da bụng chùng da mắt. Cừu ăn xong, lăn quay ra ngủ khò khò ngon lành. Thế là sói cầm tông đơ xèo xèo vài phút là có ngay bộ lông cừu tuyệt đẹp để mặc, không tốn nhiều sức, chỉ cần ít cỏ và một bầy cừu.
  Sáng sớm thức dậy, cừu thấy lạnh, thấy lông rụng hết. Cừu sợ, cừu hoảng loạn, cừu gào thét, cừu "Chí Phèo" chửi đời. Nhưng khi được cho ăn cỏ, cừu vẫn hoàn cừu. Và lại tiếp tục bị xén lông đến lúc kiệt sức.
  **
  Cổ phiếu bản chất cũng chỉ là tờ giấy vệ sinh, giá 1 nghìn hay 100 nghìn bản chất vẫn là 1 cổ phiếu. Chính những "con sói" đã thêu dệt nên những câu chuyện ngon ngọt, nghe mát lòng mát dạ để bơm vào tai những con cừu. Chỉ bằng vài bài báo, cuộn giấy vệ sinh bỗng được dát vàng. Trông đẹp đẽ, nhưng bên trong mục ruỗng.
  Anh chị em đọc hết câu chuyện này có thấy nhột không? Bao nhiêu anh em đã bỏ tiền ra để mua cổ phiếu phát hành thêm của doanh nghiệp và bị đạp không thương tiếc? Để lại bình luận để Thắng biết và giúp đỡ. Thắng muốn anh em phải tỉnh táo. Đặc biệt là những cổ phiếu phát hành thêm để thu tiền về.
  Chuyên đề "Những câu chuyện đằng sau doanh nghiệp" với nội dung xoay quanh những game phát hành thêm, phát hành riêng lẻ cho cổ đông chiến lược và những chiến thuật xào nấu báo cáo tài chính, bơm thổi giá cổ phiếu nhằm giúp cho doanh nghiệp đạt được những mục đích "xén lông".
  A/C/E đừng quên lịch học PHÂN TÍCH VĨ MÔ trong tháng 8. Học sớm chủ động sớm kiếm tiền sớm!
  Liên hệ Tín Phong để đăng ký hội viên và tham gia khóa học MIỄN PHÍ ngay nào!

  Lãi 1T/năm cùng Tín Phong
  Xem Bài Viết Facebook tại đây => Chứng Khoán Tín Phong
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 4. ChungKhoanTinPhong

  ChungKhoanTinPhong Member Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Theo dõi Yotube Chứng Khoán Tín Phong để nắm bắt cổ phiếu lãi nhanh và lướt sóng an toàn nhé.
  Anh/Chị cho em xin 1 like và 1 đăng ký kênh nếu video mang lại giá trị ạ.

   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 5. ChungKhoanTinPhong

  ChungKhoanTinPhong Member Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 6. ChungKhoanTinPhong

  ChungKhoanTinPhong Member Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 7. ChungKhoanTinPhong

  ChungKhoanTinPhong Member Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Live Stream tại đây
  Nhận định thị trường 10/8/23

  live webinar instagram post .png
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 8. ChungKhoanTinPhong

  ChungKhoanTinPhong Member Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  VN-Index tăng điểm 6 tuần liên tiếp, tuy vậy giới phân tích đánh giá, chỉ số có thể sẽ gặp khó ở vùng 1.230-1.250 điểm, nhà đầu tư thận trọng, tránh mua mới.

  Chưa phải điểm ngắt của đà điều chỉnh

  Công ty Chứng khoán DNSE

  Phiên giao dịch ngày 11/8 tạo thành mẫu nến tăng điểm Doji, bật tăng sau khi gần như chạm MA20 và có lúc rơi xuống mốc 1214. RSI tăng trở lại, chạm ngưỡng quá mua nhưng với việc MACD đang tiếp tục cho thấy sự suy giảm của lực mua, báo hiệu cho việc phiên cuối tuần qua chưa phải điểm ngắt của đà điều chỉnh.

  Khuyến nghị nhà đầu tư thận trọng, tránh mua mới và đợi thị trường điều chỉnh xong trước khi tham gia.

  Xác suất rung lắc tạo 2 đỉnh vẫn cần được tính đến

  Công ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS)

  VN-Index kết tuần hình thành nến xanh dạng hammer nhờ lực cầu tích cực đến từ nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn. Ở cả khung đồ thị ngày và giờ, các chỉ báo sau khi hình thành đỉnh đầu tiên đang có xu hướng bật nảy, hướng lên trở lại.

  Tuy nhiên, khu vực điểm quanh 1.250 điểm vẫn đang là kháng cự mạnh của thị trường trong ngắn hạn nên xác suất rung lắc tạo 2 đỉnh vẫn cần được tính đến để quản trị tối đa rủi ro trong ngắn hạn.

  VN-Index cần thêm thời gian để hấp thụ lực chốt lời

  Công ty Chứng khoán Agribank (Agriseco)

  Với phiên tăng tạo nến rút chân cuối tuần, thị trường sẽ có động lực tăng điểm trong các phiên đầu tuần mới. Tuy nhiên, áp lực bán tại vùng kháng cự 1.230-1.245 điểm tương đối lớn và đang ngăn cản đà tăng.

  Khả năng VN-Index sẽ cần thêm thời gian để hấp thụ lực chốt lời và diễn biến các phiên tăng giảm xen kẽ có thể sẽ là xu hướng chính trong tuần.

  Nhà đầu tư nên ưu tiên quản trị danh mục khi rủi ro ngắn hạn đang tăng lên; hạ bớt tỷ trọng những cổ phiếu đã tăng nhanh giai đoạn vừa qua; ưu tiên giải ngân mới với nhóm cổ phiếu đầu ngành khi thị giá vào vùng hấp dẫn.

  Nhịp điều chỉnh có thể còn tiếp tục

  Công ty Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội (SHS)

  Tuần thứ 6 liên tiếp thị trường tăng điểm, tuy nhiên vận động của thị trường trong tuần vừa rồi cho thấy VN-Index đang hình thành vùng điều chỉnh và tích lũy lại.

  Ở khu vực vận động hiện tại VN-Index không đối diện với ngưỡng cản thực sự rõ ràng nhưng với việc chỉ số này dần tiệm cận khu vực cản mạnh đồng thời chưa có nhịp điều chỉnh thực sự từ khi uptrend hình thành nên việc thị trường đang có những phiên rung lắc mạnh như vừa qua là bình thường.

  Có thể nhịp điều chỉnh sẽ còn tiếp tục diễn ra và qua đó thị trường tiếp tục rũ bỏ và tích lũy thêm trước khi có nhịp tăng mới.

  Kinh tế vĩ mô nhìn chung vẫn đang trong giai đoạn chưa có nhiều chuyển biến tích cực nhưng không xấu đi. Tuy nhiên thông thường thị trường chứng khoán sẽ có những phản ứng sớm hơn thực tế nền kinh tế. Việc thị trường chuyển trạng thái sang vận động tích cực là có thể hiểu được khi thị trường đang cho thấy tâm lý lạc quan khi khó khăn của vĩ mô có thể sẽ dần qua.

  Cơ hội dần hồi phục đến vùng 1.240-1.245 điểm

  Công ty Chứng khoán Rồng Việt (VDSC)

  Mặc dù nhịp điều chỉnh của thị trường diễn ra khá sâu trong những phiên gần đây nhưng trạng thái bán tháo đã không xuất hiện. Nhờ đó thị trường đã có diễn biến hồi phục nhanh vào giai đoạn cuối phiên 11/8, với mức tăng 18,84 điểm so với mức thấp nhất trong phiên của VN-Index.

  Dòng tiền đang có động thái quay lại hỗ trợ thị trường. Với tín hiệu hiện tại, có khả năng thị trường sẽ tiếp tục được hỗ trợ khi lùi bước và có cơ hội dần hồi phục đến vùng 1.240-1.245 điểm. Tạm thời diễn biến hồi phục này sẽ mang tính chất kiểm tra lại nguồn cung tại vùng cản.

  Lưu ý: Khuyến cáo từ các công ty chứng khoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo đối với nhà đầu tư. Các công ty chứng khoán cũng đã tuyên bố miễn trách nhiệm với các nhận định trên.


  ------------------------
  cre: dantri
  Tín Phong Chứng Khoán
  Theo dõi Chứng Khoán Tín Phong để lãi 1T/năm
  Lãi cùng Tín Phong - Bản Thân Vui Vẻ, Gia Đình Hạnh Phúc, Bạn Bè Nể Phục

  Xem Bài Viết Facebook tại đây => Chứng Khoán Tín Phong


   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 9. ChungKhoanTinPhong

  ChungKhoanTinPhong Member Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Cổ phiếu VIC - Bán xe điện, Niêm yết tại Mỹ, Giá mục tiêu và Hành động l Chứng khoán Tín Phong  Theo dõi Chứng Khoán Tín Phong để lãi 1T/năm
  Lãi cùng Tín Phong - Bản Thân Vui Vẻ, Gia Đình Hạnh Phúc, Bạn Bè Nể Phục

  Học Viện Chứng Khoán Tín Phong Liên hệ: 0905037293
  Xem Bài Viết Facebook tại đây => Chứng Khoán Tín Phong   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 10. ChungKhoanTinPhong

  ChungKhoanTinPhong Member Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Nếu hoàn tất giao dịch này, sở hữu của Novagroup tại Novaland sẽ giảm xuống còn 408,6 triệu cổ phần, tương đương 20,95% vốn điều lệ Công ty.
  CTCP Novagroup vừa có đăng ký giao dịch cổ phiếu NVL của CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland). Cụ thể, từ ngày 18/8 – 15/9, Novagroup đăng ký bán ra 43 triệu cổ phiếu NVL bằng phương pháp thỏa thuận nhằm cân đối danh mục đầu tư và hỗ trợ cơ cấu các khoản nợ, nghĩa vụ khác.
  Nếu hoàn tất giao dịch này, sở hữu của Novagroup tại Novaland sẽ giảm xuống còn 408,6 triệu cổ phần, tương đương 20,95% vốn điều lệ Công ty.
  Trước đó, từ ngày 16/6 – 14/7, Novagroup đã bán 83 triệu cổ phiếu NVL trong số 136 triệu đơn vị đã đăng ký bằng phương pháp khớp lệnh và thỏa thuận. Lý do không hoàn tất giao dịch được Novagroup đưa ra là “Công ty thay đổi thời gian giao dịch để phù hợp với kế hoạch hỗ trợ cơ cấu nợ”.
  Novagroup đăng ký bán ra lượng lớn cổ phiếu trong bối cảnh NVL đang có nhịp điều chỉnh sau đà tăng phi mã 44% trong chưa đầy 1 tháng. Cụ thể, sau khi lên mức 21.250 đồng/cp vào phiên 14/8 (cao nhất kể từ đầu năm 2023), NVL đã quay đầu giảm và hiện giao dịch tại mức 20.450 đồng/cp.
  Cuối tháng 7 vừa qua, một cổ đông lớn khác là Diamond Properties có thông báo chưa bán cổ phiếu nào trên tổng số 13,6 triệu cổ phiếu NVL đã đăng ký trước đó. Lý do không hoàn tất giao dịch được cho là do công ty thay đổi thời gian giao dịch để phù hợp với kế hoạch hỗ trợ cơ cấu nợ của công ty. Trong khi đó, từ ngày 9/5 - 1/6, Diamond Properties đã bán ra 4,55 triệu cổ phiếu NVL trong số 18,4 triệu đơn vị đã đăng ký.
  Như vậy, sau hàng loạt giao dịch thời gian qua chủ yếu theo chiều bán ra, tỷ lệ sở hữu của nhóm cổ đông liên quan đến ông Bùi Thành Nhơn tại Novaland đã giảm còn xấp xỉ 45,6%.

   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 11. ChungKhoanTinPhong

  ChungKhoanTinPhong Member Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Theo dõi Chứng Khoán Tín Phong để lãi 1T/năm. Xem nhiều video gỡ vốn sau khi thua lỗ tại kênh youtube Chứng Khoán Tín Phong

  Xem Bài Viết Facebook tại đây => Chứng Khoán Tín Phong


   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 12. ChungKhoanTinPhong

  ChungKhoanTinPhong Member Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Chứng Khoán Tín Phong xin có đôi lời nói về Chén Thánh Trong đầu tư. Quý anh/chị/em bỏ chút thời gian tâm sự cùng Tín Phong Chứng Khoán nhé.

  Video tại đây => Chén Thánh Trong Đầu Tư  Theo dõi Chứng Khoán Tín Phong để lãi 1 em Vin 1 năm. Xem nhiều video g.ỡ v.ốn sau khi thu.a l.ỗ tại kênh youtube Chứng Khoán Tín Phong
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 13. ChungKhoanTinPhong

  ChungKhoanTinPhong Member Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Cổ phiếu TĂNG MẠNH nhờ TRÚNG THẦU sân bay Long Thành (Phần 1)- VCG, HPG, HT1 l Chứng khoán Tín Phong


  Theo dõi Chứng Khoán Tín Phong để lãi 1T/năm. Xem nhiều video gỡ vốn sau khi thua lỗ tại kênh youtube Chứng Khoán Tín Phong
  Xem Bài Viết Facebook tại đây => Chứng Khoán Tín Phong
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 14. ChungKhoanTinPhong

  ChungKhoanTinPhong Member Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  (1) Vinfast lên sàn Mỹ vốn hóa 60 tỷ đô. Nghe thì hay, nhưng đó là market cap, muốn vẽ lên 600 tỏi cũng được. Quan trọng là giá trị thực.
  Còn Vingroup nằm trên HOSE, không ảnh hưởng gì. Đầu cơ giá vài phiên rồi cũng tan biến, quay về giá trị thực.
  (2) Công ty chứng khoán cắt margin quan trọng không? Có, nhưng không phải tất cả. Cổ phiếu không có margin, đâi ảnh hưởng gì. Thế mới bảo đừng nhìn vào chỉ số làm gì, ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng.
  (3) Trung hạn là tăng. Lượng tiền rút khỏi kênh gửi tiết kiệm ngày càng lớn. Cũng phải. Lãi ngân hàng 6%/năm, lãi chứng khoán 6%/tháng. Dân ta khôn lắm, biết nên bỏ tiền vào đâu.
  Chừng nào lãi suất còn giảm thì chứng khoán còn tăng, dòng tiền điên/tiền đầu cơ tham gia "chơi chứng" ngày càng nhiều.
  Để đo lượng tiền, giỏi thì xem cung tiền M1/M2, còn ngơ ngơ chỉ cần nhìn vào thanh khoản vờ ni. Thanh khoản tăng là tiền tăng, yên tâm.
  --
  Chúc anh em giao dịch thành công!
  Xem Bài Viết Facebook tại đây => Chứng Khoán Tín Phong
  Theo dõi Chứng Khoán Tín Phong để cập nhật cái phiên tăng.

   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 15. ChungKhoanTinPhong

  ChungKhoanTinPhong Member Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Chỉ số giảm 50 điểm - Nguyên nhân, vùng cân bằng và Hành động l Chứng khoán Tín Phong

  Xem Bài Viết Facebook tại đây => Chứng Khoán Tín Phong

   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 16. ChungKhoanTinPhong

  ChungKhoanTinPhong Member Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Tín Phong Chứng Khoán đang có buổi thảo luận về thị trường tuần mới. Quý anh chị cùng vô thảo luận tại kênh Chứng Khoán Tín Phong nhé

   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 17. ChungKhoanTinPhong

  ChungKhoanTinPhong Member Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Làm gì khi thị trường giảm?


  Khi thị trường chứng khoán giảm, Thắng có một số biện pháp và chiến lược mà A/C có thể áp dụng để quản lý rủi ro và tìm cơ hội trong tình hình thị trường khó khăn. Dưới đây là một số gợi ý:  1. Bình tĩnh và không hoảng loạn: Đầu tiên, quan trọng nhất là A/C phải giữ bình tĩnh. Sự biến động là một phần không thể tránh khỏi của thị trường chứng khoán, và thị trường có thể tăng hoặc giảm một cách không dự đoán được.  2. Xem xét lại danh mục đầu tư: Đánh giá lại danh mục đầu tư của A/C để đảm bảo rằng A/C đang đầu tư vào các cơ hội thực sự tiềm năng và phù hợp với mục tiêu tài chính của bản thân. A/C có thể xem xét điều chỉnh lại tỷ trọng các loại cổ phiếu, tỷ trọng nhóm ngành trong danh mục.  3. Giảm thiểu margin: A/C hạ tỷ trọng margin để tránh tình hình force sell trong trường hợp thị trường tiếp tục giảm.  4. Theo dõi tin tức và xu hướng: Theo dõi cẩn thận tin tức và các biểu hiện kinh tế, chính trị có thể ảnh hưởng đến thị trường. Điều này có thể giúp A/C đưa ra quyết định dựa trên thông tin thực tế.  5. Điều chỉnh chiến lược đầu tư dài hạn: Nếu A/C đang đầu tư dựa trên mục tiêu dài hạn, A/C không cần phản ứng quá mạnh mẽ với sự giảm giá ngắn hạn. Điều quan trọng là duy trì mục tiêu và chiến lược của A/C.  6. Tìm cơ hội mua vào: Một sự giảm giá trên thị trường là cơ hội để mua vào các cổ phiếu giá rẻ hơn. Tuy nhiên, A/C cần nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi quyết định mua vào.  7. Tư vấn từ chuyên gia: Nếu A/C không chắc chắn về cách ứng phó với tình hình thị trường, hãy tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia tài chính hoặc nhà đầu tư kinh nghiệm.  Lưu ý rằng thị trường chứng khoán có thể rất biến đổi và không có cách tiếp cận nào hoàn hảo. Quan trọng nhất là phải có chiến lược dự phòng và sẵn sàng thích nghi với tình hình thay đổi của thị trường.  Chứng khoán Tín Phong sẵn sàng đồng hành và tư vấn cùng khách hàng trong con đường là.m gi.àu từ đầu tư chứng khoán. A/C nhấn ngay vào nút tin nhắn để nhận hỗ trợ NHIỆT TÌNH NHẤT, NHANH NHẤT từ đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm đang làm việc tại công ty chứng khoán số 1 Việt Nam.


  Xem Bài Viết Facebook tại đây => Chứng Khoán Tín Phong

   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 18. ChungKhoanTinPhong

  ChungKhoanTinPhong Member Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Trực tiếp: Nhận định chứng khoán ngày 22/8: CẮT CƠN BÁN - LÀM GÌ TIẾP THEO l Chứng khoán Tín Phong
  Live tại đây
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 19. ChungKhoanTinPhong

  ChungKhoanTinPhong Member Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Trực tiếp: Nhận định chứng khoán ngày 22/8: CẮT CƠN BÁN - LÀM GÌ TIẾP THEO l Chứng khoán Tín Phong

  Xem Bài Viết Facebook tại đây => Chứng Khoán Tín Phong

  Theo dõi Chứng Khoán Tín Phong để lãi 1T/năm. Xem nhiều video gỡ vốn sau khi thua lỗ tại kênh youtube Chứng Khoán Tín Phong

   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 20. ChungKhoanTinPhong

  ChungKhoanTinPhong Member Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Trực tiếp: Nhận định chứng khoán ngày 23/8: TÍCH LŨY ĐÓN SÓNG MỚI l Chứng khoán Tín Phong
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này