Học bổng hàng đầu của Đức cho ngành Y

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi thanh lam, 16 Tháng sáu 2016.

 1. thanh lam

  thanh lam Member Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Cơ hội đi du học ngành Y tại Đức dành riêng cho các bạn ham học và muốn được học tập tại môi trường giáo dục tiến tiến có ngành Y phát triển. và là 1 trong quốc gia hàng đầu về y học trên thế giới ngày nay.

  Chương trình học bổng du học đức hàng năm dành cho chuyên ngành Y ứng cử viên muốn một. Học bổng dành cho Đào tạo chuyên sâu thuộc lĩnh vực Y học, dài nhất là một năm, tại một Bệnh viện thuộc Trường Đại học.

  Hướng dẫn bổ sung về Học bổng du học đức cho Nghiên cứu của DAAD dành tài trợ cho việc Đào tạo tiếp tục chuyên sâu thuộc Ngành Y (không Đào tạo Bác sĩ chuyên khoa)

  Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) không tài trợ việc Đào tạo một Bác sĩ chuyên khoa. Ứng cử viên muốn một Học bổng dành cho Đào tạo chuyên sâu thuộc lĩnh vực Y học, dài nhất là một năm, tại một Bệnh viện thuộc Trường Đại học, chỉ có thể được xem xét với các điều kiện sau đây:


  [​IMG]


  Có bằng Tốt nghiệp Đại học thuộc lĩnh vực Y học, ít nhất hệ 7 năm, cũng như có giấy xác nhận được phép hành nghề Bác sĩ tại Việt Nam, (Bác sĩ của các nước đang phát triển phải chứng minh có ít nhất 3 năm hành nghề chuyên nghiệp sau khi Tốt nghiệp Đại học)

  Đã bắt đầu Chương trình Đào tạo Bác sĩ chuyên khoa trong nước và hoàn toàn đủ khả năng tiếp tục Chương trình đào tạo này đến kết thúc (Tốt nghiệp) ở đó
  Đang Học tập hoặc đang làm việc tại một Bệnh viện thuộc Trường Đại học trong nước tại thời điểm xin Học bổng


  [​IMG]


  Sau khi Tốt nghiệp khóa học ở Đức trở về Việt Nam, được thu nhận lại về Trường Đại học cũ theo dự kiến ban đầu của Trường khi cử đi học

  Giấy xác nhận hướng dẫn và chỗ học của Cơ sở Đào tạo tại một Bệnh viện của Trường Đại học Đức

  Giới hạn tuổi: Đến 32 (tại thời điểm nhận học bổng)

  Để có thể làm việc tại một Bệnh viện của Đức, các Bác sĩ người nước ngoài cần có "Giấy phép hành nghề Bác sĩ tạm thời", do DAAD xin cấp. Việc đưa đơn xin cấp giấy phép, theo yêu cầu có thể kéo dài vài tuần hoặc hàng tháng.


  Nhanh tay liên hệ với công ty tư vấn du học CHD để cập nhật các thông tin hữu ích về du học đức và các khóa học điều dưỡng tại Đức.

  [​IMG]

  (CHD_EDUCATION)
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin

Chia sẻ trang này