Hoạt động mua bán nhà đất Đà Nẵng phát triển bởi những chính sách mới

Thảo luận trong 'Bất động sản Khác' bắt đầu bởi natejasper, 2 Tháng tư 2018.

 1. natejasper

  natejasper Member Thành viên

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Với sự tác động tích cực của các sự kiện kinh tế, chính trị, xã hội, đặc biệt là sự thành công của Tuần lễ cấp cao APEC - Nền kinh tế Đà Nẵng đã có những bước tiến quan trọng thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Các ngành du lịch, dịch vụ, nghỉ dưỡng vẫn chiếm tỷ trọng cao trong cán cân kinh tế của thành phố. Với sự phát triển đó, hoạt động bán nhà đất Đà Nẵng cũng tăng trưởng cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế.

  Hoạt động mua bán nhà đất Đà Nẵng phát triển bởi những chính sách mới: Hướng tới mục tiêu biến Đà Nẵng thành “Singapore của Việt Nam”, Đà Nẵng đã có những chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư, tăng cường an ninh trật tự đô thị nhằm thu hút nguồn vốn lớn trong nước và nước ngoài. Với phương châm phát triển nền kinh tế đồng đều, bền vững cùng với việc đẩy mạnh hoạt động mua bán bất động sản, thành phố Đà Nẵng hiện nay đang chú trọng phát triển các dự án về cơ sở hạ tầng, du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng. Những dự án này không chỉ được tập trung phát triển ở trung tâm thành phố mà còn được triển khai ở các khu đô thị lân cận ở phía Tây Bắc và phía Nam Đà Nẵng. Những chính sách này giúp cho hoạt động bán nhà đất Đà Nẵng đang dần nóng lên, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
  [​IMG]

  Đà Nẵng hương tới mục tiêu trở thành "Singapore" của Việt Nam
  Với hướng đi mới, hàng loạt dự án trọng điểm tại Đà Nẵng được di dời đến khu vực phía Tây Bắc thành phố như Nhà Ga Trung Tâm, Cụm cảng Quốc Tế Liên Chiểu, cầu vượt Ngã Ba Huế, Trục 1 Tây Bắc, khu công nghệ cao… Chủ trương này nhằm mở rộng khu vực dân cư về các khu vực lân cận, giảm gánh nặng cho khu vực trung tâm Thành phố, từ đó thúc đẩy sự phát triển đồng đều toàn địa phương. Qua đó, thị trường kinh doanh bất động sản cũng có những chuyển biến để phù hợp với xu hướng hiện tại.

  Trước đây, hoạt động mua bán nhà đất Đà Nẵng ở các khu vực ven biển Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, khu vực 2 bên bờ sông Cẩm Lệ rất phát triển nhưng giá bất động sản ở các nơi này bị đẩy lên cao vượt quá nhu cầu thực tế và có dấu hiệu dần “hạ nhiệt” trong khoản thời gian này. Nguyên nhân chủ yếu của việc giá bị đẩy lên quá cao là do giới đầu tư mua đi bán lại với nhau làm cho nhu cầu thực tế bị mất đi, hơn nữa, những nhà đầu tư tay ngang chỉ quan tâm tới bất động sản chứ không chú trọng phát triển các tiện ích xung quanh khiến cho khách hàng không nhìn thấy tiềm năng của bất động sản cũng như không thể kham nổi mức giá này với những nhu cầu tầm trung thực tế.

  Trong khi đó, nhờ chủ trương phát triển đồng, đều bền vững trên toàn địa phương, nhiều dự án lớn dần dịch chuyển sang khu vực Tây Bắc và Nam Đà Nẵng khiến cho việc bán bất động sản ở những khu vực này trở nên nhộn nhịp. Hơn nữa, Đà Nẵng có nhiều lợi thế về du lịch với phong cảnh hữu tình, bãi biển trải dài cát trắng, trong đó có bãi biển Mỹ Khê là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn rất thu hút khách du lịch nên nhà đầu tư xem đây như là “mảnh đất vàng” đầy tiềm năng, quý khách có thể tham khảo thông tin tăng trường du lịch sau đây tại Đà Nẵng để nắm rõ hơn tìm năng đầu tư BĐS tại đây.

  Sáng ngày 12/12, ông Trần Chí Cường, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, trong năm 2017, khách du lịch quốc tế đến Đà Nẵng tăng mạnh.

  Theo đó, trong năm 2017, tổng lượt khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng ước đạt 6,6 triệu lượt, tăng 19% so với năm 2016, đạt 104,8% kế hoạch năm 2017; trong đó khách quốc tế ước đạt 2,3 triệu lượt, tăng 36,8% so với năm 2016, đạt 114,7% kế hoạch năm 2017, khách nội địa ước đạt 4,3 triệu lượt, tăng 11,3% so với năm 2016, đạt 100,1% kế hoạch năm 2017.

  Tổng thu du lịch ước đạt 19.403 tỷ đồng, tăng 20,6% so với năm 2016, đạt 104,9% kế hoạch năm 2017.

  Như vậy, với tìm năng du lịch tốt cũng như chính sách mới áp dụng cho các chủ đầu tư, Đà Nẵng đang là điểm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cũng như điểm định cư đáng sống cho hầu hết dân cư hiện nay.

  [​IMG]
  Đà Nẵng thu hút nhiều dự án lớn trong thời gian rất ngắn
  Thông qua đó, nhiều dự án lớn đã được triển khai ở khu vực biển Nguyễn Tất Thành, trục đường Nguyễn Sinh Sắc, trục Tây Bắc, trục đường biển Nam Đà Nẵng đã thu hút được nhiều sự chú ý của nhà đầu tư trong hoạt động mua bán bất động sản. Thông qua đó mức giao dịch BĐS ở khu vực này cũng có dấu hiệu tăng nhiệt.

  Như vậy, với các chủ trương và định hướng phát triền bền vững các vùng lân cận thành phố, hoạt động mua bán đất và mua bán nhà Đà Nẵng sẽ có cơ hội tăng trưởng ổn định và mang lại những giá trị lớn cho việc đầu tư kinh doanh bất động sản trong năm 2018 và các năm sắp tới.
  Nguồn: https://tinbatdongsan247.net/tin-tu...nang-phat-trien-boi-nhung-chinh-sach-moi.html
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này