Hoa baby, tự bao giờ đầu tháng nào anh đều tặng em

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi doixecoc123, 13 Tháng ba 2018.

 1. doixecoc123

  doixecoc123 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Hoa baby, tự bao giờ đầu tháng nào anh đều tặng em?

  Hạnh phúc không phải là làm ra để cho ai xem. Hạnh phúc đơn giản chỉ là cầm tay người bạn đời của mình, kiên quyết đi trên con đường mình đã chọn …Hạnh phúc của cô là mỗi tháng anh tặng cô một boa hoa baby, đối với cô hoa này mỏng manh nhưng đầy cá tính, cũng như cô vậy. Hoa baby đẹp và cũng để được lâu nữa, và anh còn khó khăn nữa sau naỳ anh sẽ tặng cô thật nhiều loại hoa khác nữa. Nhưng tự bao giờ, mỗi tháng anh đều tặng cô một bóa hoa baby

  [​IMG]

  Ngày lấy anh, cô bị tất cả mọi người phản đối, nhưng cô, với cá tính của một đứa con gái, với một tình yêu thương mãnh liệt cô vẫn chọn anh, cô tin vào những điều cô và anh đã trải, những việc mà anh với cô luôn cố hết sức làm đến phút cuối cùng, một người mà có thể cũng cô làm mọi thứ, một người cùng cô không bao giờ từ bỏ, vậy còn lí do gì mà cô không tin tưởng anh. Cô phải thuyết phục bố mẹ rất nhiều, bởi cô biết bố mẹ yêu thương cô, bố mẹ sẽ luôn trọng quyết định của cô, và bố mẹ đồng ý với một cá tính mạnh mẽ của con gái mình.
  Bố mẹ à, hạnh phúc được rất nhiều người định nghĩa, có người cho rằng một cuộc sống giàu sang là hạnh phúc, ở đó họ tìm được niềm vui của mình, có người lại cho rằng hạnh phúc chính là một mái nhà ấm áp, một nơi bình yên để có thể trở về bất cứ lúc nào, vì vậy hơn ai hết họ luôn yêu thương gia đình mình, yêu thương hơn người khác thật nhiều có phải không? Có người thì định nghĩa hạnh phúc là tìm kiếm được những công việc mình yêu thích, đi đến những nơi mình thích, được ngao du sơn thủy hữu tình, có một cuộc sống trải nghiệm thật vui, còn con con muốn cũng anh ấy vượt qua tất cả mọi việc trong cuộc sống, như vậy con sẽ thật hạnh phúc. Bố mẹ à, vì vậy bố mẹ hãy luôn tin tưởng và chỗ dựa cho con nhé, nhiều khi con ngang bướng, con không quan tâm mọi người nghĩ gì vì họ không sống họ con, chỉ con biết con cần gì mà con chỉ quan tâm bố mẹ của con thôi.

  [​IMG]

  Nhưng từ bao hoa baby chính là biểu tượng hạnh phúc của cả hai, là cứ đầu tháng anh dành cho cô những lời yêu thương nhất, anh và cô cùng cố gắng, cũng vượt qua mọi điều để có một tương lai thật đẹp, về gia đình và những đứa trẻ hạnh phúc. Và là một niềm tin tuyệt đối với cha mẹ.

  shophoahanoi.net
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này