Hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp kiếm xe

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi phucthinhlv, 14 Tháng tư 2016.

 1. phucthinhlv

  phucthinhlv VIP Members Thành Viên VIP Thành viên

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  5
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Hãy tin cậy và hài lòng khi sử dụng dich vụ vay tien nhanh trong ngay chọn xe gắn máy từ công ty số 1 Việt Nam về dịch vụ tài chính cá nhân. Giờ đây, với sự hỗ trợ tài chính của chúng tôi, bạn sẽ không còn băn khoăn nữa. Bạn sẽ có ngay cái xe máy yêu thích chỉ trong vòng 10 phút mà vẫn còn đủ anh tài tài chính để trang trải nhiều thứ tiêu xài khác hoặc đơn giản là giữ nguyên định mức tiền dành giụm của mình
  [​IMG]
  Quy trình vay vốn trả góp
  • Bước 1: Bạn cũng thế hình thành bất kỳ cửa hàng nào hợp tác với Home Credit với băng rôn của Home Credit treo bên bao quanh để chọn cái xe yêu thích đồng thời cho nhân viên chúng tôi có mặt tại shop xem lựa mua của bạn.
  • Bước 2: Nhân viên tư vấn của chúng tôi tại cửa hàng sẽ tư vấn để bạn phải chăng sắm hạn mức trả góp phù hợp tài năng tài chính và bạn sẽ được chỉ dẫn cách thức tiến hành mọi thứ thủ tục đáng chú ý.
  • Bước 3: Bạn chỉ cần cung cấp bản photo CMND đồng thời hộ khẩu cho nhân viên của chúng tôi (mang theo bản chính để đối chiếu)
  • Bước 4: Sau khi hợp đồng giữa bạn và Home Credit được ký, bạn sẽ đóng khoản trả trước cho chúng tôi tùy thuộc vào hạn mức vay bạn chọn.
  • Bước 5: Mang xe về nhà đồng thời chia sẻ thú vui với người thân đồng thời gia đình.
  • Bước 6: Bạn trả dần số tiền hàng tháng theo thỏa thuận trong hợp đồng đã ký.
  người mua có nhu cầu vay tiêu dùng trả góp chăm chú rằng lãi suất cho vay chọn xe trả góp nếu các bạn không chứng minh được thu nhập cao. nên, để hỗ trợ vay tín chấp lãi suất tốt nhất khách hàng chứng minh thu nhập hàng tháng đủ tuấn kiệt trả tiền đã vay tiền vay ngân hàng cho vay thì sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 6% nhất.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này