Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi wphoabinh, 14 Tháng một 2019.

 1. wphoabinh

  wphoabinh Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  739
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Địa chỉ nộp hồ sơ- Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.
  –Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp có trụ sở chính.

  Nếu bạn có như cầu cư trú lâu dài tại Việt Nam thì thẻ tạm trú sẽ rất tiện lợi cho bạn. Khi đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất:  Mẫu NA6- đơn bảo lãnh cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.
  [​IMG]
  hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Liên hệ: 0904 677 628.

  –Mẫu NA6 hay mẫu Công văn xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam được ban hành kèm theo. Thông tư số 04/2015/TT-BCA của Bộ Công an ngày 05 tháng 01 năm 2015 Quy định mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh,xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam .

  –Biểu mẫu này dùng cho doanh nghiệp và tổ chức hoạt động tại Việt Nam xin cấp thẻ tạm trú chủ đầu tư,người lao động nước ngoài có giấy phép lao động, .và những trường hợp người nước ngoài được miễn giấy phép lao động.

  –Mẫu NA6 – Đơn bảo lãnh cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài đối với cơ quan là mẫu không thể thiếu trong bộ hồ sơ/ thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Việc điền mẫu NA6 này cũng đơn giản vì có hướng dẫn điền ngay trong mẫu này. Quan trọng sau cùng là phần ký tên. và đóng dấu của thủ trưởng đơn vị nơi mà người nước ngoài sẽ vào làm việc hay gọi là cơ quan bảo lãnh.

  Mẫu tờ khai NA8.
  [​IMG]
  Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài, liên hệ:0904 677 628.

  –Mẫu tờ khai NA8 được sử dụng trong trường hợp báo đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài, thường đi kèm mẫu NA6.

  –Mẫu tờ khai này này được ban hành kèm theo Thông tư số 04 /2015/TT-BCA quy định mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam do Bộ trưởng BộCông an ban hành ngày 05 tháng 01 năm 2015, có hiệu lực ngày 25 tháng 02 năm 2015.

  Một số giấy tờ khác.
  – Giấy chứng nhận hoạt động của doanh nghiệp sử dụng người lao động nước ngoài.

  – Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc là Văn bản thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

  – Giấy giới thiệu cho nhân viên người Việt Nam đi làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Cơ quan xuất nhập cảnh.

  – Hộ chiếu bản gốc.

  – Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc sổ đăng ký tạm trú của người nước ngoài đã được xác nhận bởi công an phường, xã nơi người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam.

  – Ảnh 2cmx3cm: Kèm theo 02 chiếc.


  Liên hệ.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc về vấn đề Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ.
  0904 677 628

  Nguồn: workpermit.vn
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này